Vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay và những điều bạn chưa biết

vay theo bảo hiểm nhân thọ cathay

Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay là một hình thức vay nhanh dễ dàng với lãi suất cực kì ưu đãi. Dù rằng đây không phải là một cách vay tiền quá mới lạ nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về cách vay vốn cũng như cách thức hoạt động của loại hình cho vay này.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu tất tần tật các thông tin liên quan đến vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay cũng như điều kiện, lãi suất, ưu đãi và hướng dẫn làm hồ sơ vay nhé!

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay và những điều bạn chưa biết

Ngoài những lợi ích bảo vệ, đầu tư hay tiết kiệm, bạn có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ Cathay như một công cụ để có thể vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Đây cũng là lí do mà bảo hiểm nhân thọ Cathay từ lâu đã là một thương hiệu có uy tín cao trên thị trường bảo hiểm và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Vậy vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cathay là gì? Vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay (Vay tín chấp bằng bảo hiểm Cathay) là một hình thức vay tín chấp. Đây là một hình thức vay khá phổ biến tính đến thời điểm hiện tại. Bạn hoàn toàn không phải thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay tiền theo hình thức này.

vay theo bảo hiểm nhân thọ cathay
Công ty bảo hiểm Cathay Insurance là một thương hiệu uy tín trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

Chỉ cần hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cathay của bạn có giá trị 1 năm kể từ lúc bắt đầu đóng bảo hiểm đến lúc làm hồ sơ vay tiền là bạn đã thỏa mãn điều kiện đầu tiên để được vay. Mức được cho vay của bạn cao hay thấp tùy thuộc vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Tức là giá trị hợp đồng của bạn sẽ tỉ lệ thuận với số tiền ngân hàng giải ngân. Cũng có thể hiểu rằng nếu phí đóng bảo hiểm hàng cao thì số tiền vay được càng lớn. Đây là một sự lựa chọn không tồi cho những ai chưa có lương ổn định( dưới 3 tháng) hoặc không thể chứng minh được thu nhập bản thân.

Hướng dẫn cách vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay chi tiết nhất

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một khoản vay nhanh với ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên không nhiều người có thể nắm rõ điều kiện, lãi suất, ưu đãi cách làm hồ sơ vay. Hiểu được tâm lý bạn đọc, sau đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin hữu ích nhất. Để có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu:

Về điều kiện vay:

 • Phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam(có giấy tờ minh chứng rõ ràng)
 • Đủ 20 tuổi đến 60 tuổi, có nhận thức cũng như khả năng chịu trách nhiệm pháp lí.
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cathay mà bạn sử dụng phải có thời hạn từ 1 năm trở lên. (tính từ lúc đăng kí hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cathay đến thời điểm bắt đầu làm hồ sơ vay)
 • Mức phí đóng bảo hiểm lớn hơn hoặc bằng 2.000.000 VNĐ/ năm
 • Người vay không bị liệt vào danh sách lịch sử nợ xấu.
vay theo bảo hiểm nhân thọ cathay
Cách vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Về thủ tục vay:

Cũng tương tự như các loại hình cho vay khác, tuy nhiên vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay bạn sẽ bỏ qua được một số loại giấy tờ. Hãy chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây nếu bạn không muốn bỏ lỡ những ưu đãi này:

 • Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu. Nếu bạn không có sổ hộ khẩu, hãy sử dụng sổ tạm trú.
 • Bảo sao hợp đồng bảo hiểm Cathay đã được công chứng.
 • Bản sao biên lai đã đóng phí bảo hiểm trong khoảng 6 tháng gần nhất.

Gợi ý: Vay theo hợp đồng bảo hiểm Mirae Asset

Về cách vay:

 • Bước 1: Làm hồ sơ vay vốn( tùy theo nơi bạn nộp hồ sơ yêu cầu những loại giấy tờ gì thì bạn làm theo yêu cầu đó) và nộp hồ sơ.
 • Bước 2: Chờ đợi thẩm định hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu thì sẽ được duyệt.
 • Bước 3: Khi hồ sơ của bạn được duyệt cũng như bạn đã nộp đầy đủ các laoij giấy tờ cần thiết, khoản vay của bạn sẽ được ngân hàng hoặc cơ quan tài chính giải ngân trong thời gian muộn nhất là 24h.
vay theo bảo hiểm nhân thọ cathay tại VPBank
Cách vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay. Hi vọng rằng sau khi đọc bài viết này, độc giả đã được trang bị nhiều kiến thức mới hơn cũng như có thêm gợi ý về các kênh gọi với mức phí ưu đãi. Sẽ không có gì đáng lo ngại khi chúng ta sử dụng dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ Cathay. Nếu có bất cứ điều gì còn thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right