Khoản Vay Theo Cavet Xe Fe Credit – Tiện Lợi An Toàn Nhất Hiện Nay

vay theo cavet xe fe credit

Hình thức vay theo cavet xe fe credit không còn xa lạ với đa số người dân Việt Nam. Đây là một trong những hình thức vay tiền đơn giản nhanh chóng. Với các yêu cầu đơn giản như chỉ cần có cavet xe và một số giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký vay vốn. Để hiểu rõ hơn thông tin về khoản vay này hãy cùng nhau tìm hiểu vay theo cavet xe fe credit.

Vay theo cavet xe fe credit được hiểu như thế nào?

Các khái niệm liên quan

Trước tiên chúng ta cần phải làm rõ một số khái niệm. Cavet xe hay còn được khách hàng Việt Nam gọi với tên quen thuộc Cà vẹt xe máy. Đây chính là giấy đăng ký xe máy vốn rất quen thuộc. Vay theo cavet xe là một hình thức vay sử dụng đăng ký xe để vay vốn. Fe Credit là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính cũng như các gói vay tín dụng tiện lợi.

Thông tin về FE CREDIT

Fe Credit chính thức hoạt động vào 2010. Hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Fe Credit đã cung cấp các dịch vụ đỉnh cao cho khách hàng. Đây là một Công ty tài chính thuộc khối Tín dụng do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng( VPBank).

Sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực phát triển Fe Credit đã thành công chuyển đổi hoạt động là một đơn vị hoạt động độc lập vào năm 2015. FE CREDIT được nhận nhiều giải thưởng về dịch vụ tài chính, tín dụng càng làm nâng cao uy tín.

vay theo cavet xe fe credit
Vay theo cavet xe an toàn không giữ cavet gốc

Những điều cần biết khi đăng ký vay theo cavet xe fe credit

Tổng quan gói vay theo cavet xe fe credit

Hiện tại rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng gói vay theo cavet xe để vay vốn. Đây là hình thức người vay vốn sẽ cung cấp giấy đăng ký xe cho FE CREDIT xác thực giải ngân vốn vay.

Các thủ tục vay vốn được hỗ trợ giúp cho thời gian đăng ký vay được nhanh chóng nhất. Hiện nay FE CREDIT đang hỗ trợ vay theo cavet không bắt buộc phải chính chủ. Không những thế mức hỗ trợ vay còn rất cao lên đến 90% giá trị của chiếc xe.

Thời gian vay cũng rất dài và luôn được hỗ trợ gia hạn khi chưa có đủ khả năng tài chính. Khách hàng được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khoản vay. Người vay chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe cho FECREDIT hoàn toàn không cần thế chấp xe. Tiền vay vẫn nhận, xe vẫn lăn bánh trên đường.

Lãi suất vay theo cavet xe fe credit

Theo các thông tin chính xác từ FE CREDIT thì lãi suất hằng tháng rất ưu đãi chỉ 1.6% một tháng. Với mức lãi suất này khoản vay đang nằm trong các khoản vay có mức lãi suất thấp nhất trên thị trường. Rất nhiều người đã được hỗ trợ tài chính kịp thời từ gói vay này. Hầu hết mọi người ưa chuộng đều từ cách thức vay dễ dàng. Tất cả các thông tin đều được niêm yết rõ ràng minh bạch trên hệ thống của fe credit.

Hạn mức vay vốn

Hạn mức vay tiền bằng cavet xe được fe credit quy định chính thức là từ 70 – 90% giá trị của chiếc xe máy. Sự chênh lệch ở đây đến từ việc giấy tờ xe có chính chủ hay không, xe có phải thuộc quyền sở hữu của người vay hay không. Trong trường hợp xe chính chủ, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên đến 90%.

Lưu ý ở đây giá trị xe đạt mức cho vay là 15 triệu đồng. Như vậy đối với những xe trên 15 triệu đồng thì mức vay khách hàng có thể nhận được là từ 10 triệu cho đến 90 triệu đồng.

Thời hạn và hình thức vay

Đa số khách hàng sử dụng hình thức vay theo cavet xe fe credit trong khoảng 12 tháng đến 24 tháng. Tuy vậy FE CREDIT vẫn hỗ trợ người vay thời hạn lâu dài từ 6 đến 36 tháng trong năm.

Các trường hợp đặc biệt khó khăn còn được hỗ trợ gia hạn gói vay với mức phí cực thấp. Hình thức vay và trả được quy định rõ trong hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Thường thì hình thức sẽ là vay vốn và trả góp tiền gốc thêm lãi hàng tháng.

vay theo cavet xe fe
Vay an toàn giải ngân trong ngày

Thủ tục đăng ký vay

Về vấn đề thủ tục, FE CREDIT đã hỗ trợ người vay vốn có thể thực hiện theo 2 phương thức. Đối với những người gần điểm giao dịch có thể đến trực tiếp quầy để đăng ký. Còn với những trường hợp ở xa có thể đăng ký theo hình thức vay trực tuyến cung cấp giấy tờ bằng file PDF.

Điều kiện quan trọng để đăng ký

 • Có độ tuổi từ đủ 20 tuổi trở lên được ghi trong giấy tờ tùy thân
 • Không có bất kỳ nợ xấu nào và ít hơn 2 khoản vay ở bất kỳ ngân hàng nào.
 • Một số giấy tờ cần để đăng ký vay vốn nhanh chóng
 • Với hình thức vay theo cavet xe fe credit cần một số giấy tờ đặc biệt như
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân gắn chip.
 • Mẫu đơn vay vốn của FE CREDIT
 • Cavet( giấy đăng ký xe) chính chủ. Nếu không chính chủ cần phải có một số giấy tờ đi kèm. Như giấy ủy quyền hoặc không người vay sẽ phải vay ở hạn mức thấp nhất.

Xem thêm: Vay tín chấp theo lương VPBank

Một số lưu ý khi đăng ký vay theo cavet xe fe credit

 • Tìm hiểu đầy đủ về lãi suất vay, tính toán lãi, biết chính xác số tiền lãi và vốn cần trả theo thời gian.
 • Xây dựng kế hoạch tài chính để giảm nhẹ áp lực từ khoản nợ
 • Luôn theo dõi khoản vay trên hệ thống và liên lạc thường xuyên với FE CREDIT.
 • Vay tiền luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro rất nguy hiểm. Bạn cần phải chọn chính xác một đơn vị uy có chất lượng phục vụ tốt. Tránh các nguy cơ về vay lãi nặng, tín dụng đen,…
vay theo cavet xe fe credit
Vay cavet bảo mật khoản vay linh hoạt khoản vay

Lời kết

Trên đây bài viết đã giới thiệu đầy đủ các thông tin quan trọng về gói vay theo cavet xe fe credit. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp cho khách hàng chọn được khoản vay phù hợp với mình. Nếu đang gặp khó khăn về tài chính đừng ngại ngần sử dụng các gói vay vốn hỗ trợ tài chính.

Hotline liên hệ tư vấn vay cavet xe máy:

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Nội dung biên tập: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right