Hướng Dẫn Vay Theo Hóa Đơn Điện Không Chính Chủ Thành Công 100%

Vay theo hóa đơn điện không chính chủ là gì? Hiện nay, nhu cầu vay đang tăng cao do ảnh hưởng của dịch bệnh và chiến tranh Nga – Ukraina. Bạn đang cần một số tiền gấp để trang trải chi phí những không biết vay ở đâu. Nếu vay ngân hàng thì số tiền lại quá ít hoặc không có tài sản thế chấp. Bên cạnh đó là việc vay ngân hàng sẽ kèm theo nhiều thủ tục và điều kiện khó khăn. Bởi vậy mà các công ty tài chính đã đưa ra các gói vay theo hóa đơn điện không chính chủ. Tỷ lệ thành công giải ngân rất cao. Bạn có thể tham khảo bài sau để biết thêm chi tiết nhé.

Vay theo hóa đơn điện không chính chủ là gì?

Hiện nay, vay theo hóa đơn điện không chính chủ là một thể loại vay tín chấp. Các ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ duyệt hồ sơ của khách hàng và giải ngân dựa trên tín nhiệm của người được vay. Thông qua các hóa đơn tiền điện nhà nước mà ngân hàng sẽ giải ngân số tiền khác nhau. Nếu hóa đơn điện của bạn càng cao thì số tiền được vay sẽ tăng lên.

Vay theo hóa đơn điện không chính chủ đang là hình thức vay phổ biến

Đây là khoản vay có thủ tục nhanh gọn và không cần phải chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể sử dụng khoản vay này để chi tiêu sinh hoạt gia đình và xử lý học phí cho con cái. Đây là hình thức tiếp cận vốn nhanh nhất với lãi suất không cao.

Đặc biệt hình thức vay theo hóa đơn điện này không cần chủ nhân của ngôi nhà đứng ra vay. Nếu như bạn đang thuê nhà vẫn có thể đại diện và sử dụng hóa đơn điện để làm thủ tục với ngân hàng. Các tổ chức tín dụng sẽ đăng ký khoản vay này và xác nhận bảo lãnh từ một bên thứ ba.

Vay theo hóa đơn điện không chính chủ có được không?

Việc sử dụng hóa đơn điện để vay cũng chính là việc dùng một phần chi phí sinh hoạt của mình để bảo đảm khoản vay tín chấp. Lúc này ngân hàng sẽ xác minh chỗ ở của bạn và chi phí điện này có đúng là nhà bạn sử dụng hay không. Bạn không cần phải là người đứng tên chủ căn nhà và hóa đơn. Chỉ cần có xác nhận của chủ nhà là bạn đã sử dụng hóa đơn điện trên là được.

vay theo hóa đơn điện không chính chủ
Bạn chỉ cần cung cấp hóa đơn điện 3 tháng gần nhất là có thể vay

Vay theo hóa đơn tiền điện không chính chủ thực chất chỉ là hình thức vay tín chấp, bạn không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Ngân hàng chỉ yêu cầu bạn cung cấp hóa đơn tiền điện những tháng gần đây để đối chiếu. Hóa đơn điện này có thể đứng tên vợ, mẹ, bố hoặc anh em trong nhà đều được.

Hướng dẫn cách vay tiền bằng hóa đơn điện nước không chính chủ

Việc vay theo hóa đơn điện không chính chủ không hề khó khăn. Thủ tục vay cũng đơn giản và giải ngân nhanh hơn nhiều so với vay thế chấp ở ngân hàng. Bạn chỉ cần đảm bảo hóa đơn điện nước này là của gia đình mình sử dụng và đáp ứng một số tiêu chí sau.

Điều kiện vay hóa đơn điện nước không chính chủ

+ Bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi còn lao động. Phải nằm trong khoảng tuổi từ 20 đến 60. Nếu có công việc thì càng tốt, hãy nộp kèm hồ sơ vay.

+ Hóa đơn tiền điện trung bình 3 tháng gần nhất phải đạt từ 250.000đ trở lên.

+ Bạn không vay quá nhiều ngân hàng và có khả năng chi trả khoản vay.

+ Bạn không gặp tình trạng nợ xấu và trễ hẹn bất kỳ ngân hàng nào.

+ Bạn cần chuẩn bị 1 phiếu điện sinh hoạt để làm hồ sơ.

+ Hóa đơn tiền điện phải thuộc sinh hoạt, không được lấy hóa đơn điện kinh doanh hoặc sản xuất.

Thủ tục và hồ sơ đăng ký vay theo hóa đơn điện không chính chủ

Để nhận được khoản vay theo hóa đơn điện không chính chủ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau rồi nộp cho nhân viên ngân hàng.

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân kèm bản gốc

+ Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng kèm với bản gốc (nên photo nguyên cuốn kể cả các trang trắng).

+ 2 ảnh thẻ kích thước 3×4

+ Cung cấp 3 hóa đơn điện nước của những tháng gần nhất.

Vay theo hóa đơn điện không chính chủ
Cần kiểm tra thông tin thật kỹ trên hóa đơn và phải khớp địa chỉ nhà bạn

Sau khi chuẩn bị đủ các hồ sơ thì bạn tiến hành đóng gói và gửi hồ sơ đến bộ phận tiếp nhận của ngân hàng. Họ sẽ kiểm tra hồ sơ vay của bạn và thông báo hồ sơ đã đủ hay còn thiếu. Nếu hồ sơ đã xong, họ sẽ chuyển lên trên để ký duyệt. Bạn chỉ việc chờ xét duyệt thành công để nhận tiền.

Mức lãi suất khi vay hóa đơn điện nước không chính chủ

Hiện nay, hình thức vay theo hóa đơn điện không chính chủ có lãi suất khá cạnh tranh và đủ khả năng chi trả của khách hàng. Bạn có thể trả lãi từ 1.6% đến 2.95% mỗi tháng. Nếu thanh toán đầy đủ các kỳ, bạn sẽ thấy số tiền lãi giảm đi. Khi tất toán sớm bạn cũng giảm được tiền lãi đáng kể.

Lưu Ý Khi Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện Không Chính Chủ

Khi sử dụng hóa đơn tiền điện để đăng ký vay bạn cần lưu ý thông tin địa chỉ phải trùng khớp với nơi bạn đang ở. Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin về số nhà, tên đường và phường xã.

Hóa đơn tiền điện được chấp nhận phải là hóa đơn sinh hoạt hoặc vừa sinh hoạt vừa kinh doanh. Ngân hàng sẽ từ chối các hóa đơn điện kinh doanh và sản xuất.

Tổng Kết

Hình thức vay theo hóa đơn điện không chính chủ là thủ tục vay tín chấp đang được nhiều người lựa chọn. Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng đã giúp ích cho rất nhiều người trong giai đoạn khó khăn tài chính. Nếu như dịch bệnh khiến bạn phải lao đao và không biết lấy tiền đâu ra để trang trải chi phí thì hãy nghĩ nay đến việ vay theo hóa đơn điện nhé.

Hotline liên hệ tư vấn vay nhanh toàn quốc

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Nội dung biên tập: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right