Bật Mí Các Vay Theo Hóa Đơn Điện Ngân Hàng Quân Đội

Ngân hàng Quân Đội là một trong những ngân hàng hỗ trợ sản phẩm vay tiền theo hóa đơn điện để giúp khách giải quyết vấn đề tài chính. Tuy nhiên rất nhiều người còn nghi ngại về việc nên vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội không hay thủ tục, điều kiện ra sao? Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chi tiết nhất. Mời bạn đọc và tham khảo.

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản thì vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội là sẽ dựa theo hóa đơn sử dụng điện của gia đình trong khoảng 3 tháng gần đây nhất để tiến hành đăng ký vay tiền.

Để có thể vay thành công thì hóa đơn tiền điện trung bình của mỗi tháng tối thiểu phải từ 150.000 đồng trở lên và người chính chủ đứng tên thì ngân hàng mới chấp nhận cho vay.

vay theo hóa đơn điện ngân hàng quân đội mb
Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội như thế nào?

Ngoài ra, có thể hiểu đây là hình thức vay tín chấp rất đơn giản, không cần đến thủ tục thế chấp tài sản hay cần đến người bảo lãnh mà vẫn có thể vay được. Thậm chí, người vay có thể được ưu đãi vay với hạn mức vô cùng cao kèm theo lãi suất hấp dẫn dao động từ 1-2,9%/tháng.

Nhưng phía ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập cá nhân hàng tháng và sự uy tín của bạn để đưa ra hạn mức vay cho hợp lý nhất.

Vay theo hóa đơn điện tại ngân hàng Quân Đội cần phải có điều kiện gì?

Không phải đối tượng nào khi vay theo hóa đơn tiền điện đều được ngân hàng Quân Đội hỗ trợ bởi vì không đáp ứng đủ điều kiện. Chính vì thế để có thể vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội thành công thì bạn sẽ phải đảm bảo những điều kiện dưới đây:

 • Người đi vay chỉ được chấp thuận khoản vay khi là người có quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi phù hợp để đi vay đối với nữ giới từ 18-55 tuổi và nam giới từ 18-60 tuổi.
 • Không có tình trạng nợ xấu hay có các gói nợ ở các tổ chức tín dụng cho vay khác.
 • Người đi vay không có án tích, không có tiền sự
 • Yêu cầu người đi vay phải có đầy đủ nhận thức và chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Có thời gian làm việc tại đơn vị công tác hiện đại tối thiểu 1 năm kèm theo đó là hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng.
vay theo hóa đơn điện ngân hàng mb quân đội
Vay theo hóa đơn điện tại ngân hàng Quân Đội cần phải có điều kiện gì?

Thủ tục vay tiền theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội bao gồm những gì?

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà chúng tôi nêu ở trên thì chúc mừng bạn đã có thể vay tiền theo hóa đơn điện tại ngân hàng Quân Đội rồi đó. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi mang đến ngân hàng để không phải mất công sức để di chuyển nhiều lần đồng thời tiết kiệm được thời gian.

 • Căn cước công dân/CMND hoặc sổ hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu đã photo công chứng hoặc KT3.
 • Hóa đơn tiền điện trong khoảng 3 tháng gần đây nhất, ngân hàng cũng sẽ chấp nhận bản in từ website của điện lực.
 • Hồ sơ đăng ký vay vốn theo đúng quy định của ngân hàng Quân Đội đã cung cấp.
 • 01 ảnh thẻ 3×4.
 • Các loại giấy tờ, hồ sơ khác theo như yêu cầu từ phía ngân hàng.

Tất cả những giấy tờ vừa nêu ở trên khi đi đến ngân hàng đều phải cầm theo bản gốc. Mặc dù sổ hộ khẩu đã photo công chứng nhưng bạn vẫn phải đem bản gốc để cho phía ngân hàng xác minh và đối chiếu. Điều này sẽ giúp ngân hàng giảm thiểu được những rủi ro ngoài mong muốn.

Khi đã đối chiếu xong thì những giấy tờ sẽ được trả lại khách hàng ngay lập tức. Do đó bạn hãy yên tâm về tính minh bạch cũng như độ an toàn khi sử dụng các dịch vụ vay vốn của ngân hàng Quân Đội.

Một số lưu ý khi vay tiền theo hóa đơn điện bạn cần biết

Khi vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội bạn cũng phải biết một số lưu ý để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cụ thể như sau:

 • Khi mà khách hàng vay tín chấp thì đương nhiên sẽ phải trả các khoản nợ gốc cũng như lãi suất định kỳ. Chính vì thế mà khách hàng sẽ cần phải lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý để có thể trả được nợ đúng hạn.
 • Ngân hàng Quân Đội sẽ không cho khách hàng vay khi mà đang có các khoản nợ xấu mà chưa thanh toán. Bởi ngân hàng sẽ xét duyệt có đồng ý cho vay hay không dựa vào yếu tố này.
 • Khi có nhu cầu vay vốn cần phải lựa chọn hình thức vay và lãi suất cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình tránh tình trạng nợ nần ngập đầu.

Xem thêm: Vay theo cavet xe Mcredit Quân đội

ngân hàng quân đội cho vay theo hóa đơn điện
Một số lưu ý khi vay tiền theo hóa đơn điện bạn cần biết

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân Đội chi tiết nhất. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc đừng ngại ngần mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hộp thư phía dưới để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right