Vay theo hợp đồng trả góp cũ acs là gì? Những đơn vị cho vay

vay theo hợp đồng tra góp acs

Nhiều người mua hàng đã hoàn thành những hợp đồng mua bán trả góp tại công ty ACS. Và có nhu cầu vay theo hợp đồng trả góp cũ acs. Để giải đáp thắc mắc phổ biến rằng hình thức vay này có được hỗ trợ hay không? Và cách thức vay như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hình thức vay vốn này nhé!

Thế nào là vay theo hợp đồng trả góp cũ acs?

Vay theo hợp đồng trả góp cũ acs là hình thức vay ngân hàng dành cho những khách hàng đã từng thực hiện hợp đồng trả góp và đã hoàn tất tại công ty tài chính ACS. Lúc này khi có nhu cầu vay thêm tiền bạn chỉ cần sử dụng hợp đồng trả góp đã hoàn thành để đăng ký.

Có hợp đồng này bạn không cần phải chứng minh mức thu cho công ty. Hơn thế nữa, hợp đồng này còn giúp bạn dễ dàng vay vốn hơn và không cần phải làm các thủ tục phức tạp.

ACS có hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp không?

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều công ty tài chính thực hiện phương pháp cho vay theo hợp đồng trả góp này. Điều này giúp khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn ưu đãi. Tuy nhiên các sản phẩm tai công ty ACS có hỗ trợ theo phương thức vay này không? Câu trả lời là không. ACS không hỗ trợ vay tiền mặt trên hợp đồng cũ

ACS chỉ hỗ trợ cho vay trả góp là chủ yếu. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay trả góp này để mua những sản phẩm như đồ dùng, thiết bị, máy móc, xe máy,… Như vậy công ty ACS không cho vay trên hợp đồng trả góp đã hoàn thành. Chính vì vậy bạn không thể vay tiền mặt theo hình thức này.

vay theo hợp đồng trả góp cũ acs
Thế nào là vay theo hợp đồng trả góp cũ acs?

Những sản phẩm ACS hỗ trợ cho vay trả góp là gì?

Dưới đây là những sản phẩm khi mua có thể nhận được hỗ trợ trả góp từ công ty tài chính ACS

Xem thêm: Vay theo sao kê tài khoản sacombank

Mua điện thoại, máy tính trả góp

Khi mua điện thoại hay máy tính trả góp, bạn được ACS hỗ trợ mua góp. Điều đặc biệt là bạn không cần phải trả trước bất cứ số tiền nào như các dịch vụ khác. Thông qua chương trình này, khách hàng được vay trả góp mà không cần những điều kiện khó khăn nào cả. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Mua trả góp đồ gia dụng và thiết bị nông nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị nông nghiệp hay đồ gia dụng mà chưa đủ tiền mua. Bạn nên tham khảo qua hình thức mua trả góp tại ACS. Gói vay trả góp này có áp dụng đối với các sản phẩm trên. Với lãi suất ưu đãi và hình thức cho vay nhanh chóng, tiện lợi. Ký hạn cho các khoản vay trả góp này khoảng 6 tháng đến 18 tháng.

Mua xe trả góp

Bạn có nhu cầu mua xe máy, phương tiện đi lại. Nhưng chưa đủ số tiền để mua trực tiếp. Tại ACS có hỗ trợ các khoản vay trả góp dành cho khách hàng mua xe máy. Đặc biệt với lãi suất vay nhẹ hơn rất nhiều so với các công ty tài chính khác trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa cách tính lãi suất tại ACS tốt hơn các công ty tài chính khác, khi khách hàng quá hạn tầm trên 7 ngày mới bị phạt.

vay theo hợp đồng trả góp cũ acs
Những sản phẩm ACS hỗ trợ cho vay trả góp là gì?

Những công ty tài chính cho vay tiền theo hợp đồng cũ

Hiện nay tại ACS không có hỗ trợ hình thức vay tiền dựa trên hợp đồng trả góp cũ. Tuy nhiên chúng tôi giới thiệu đến bạn những công ty tài chính khác có hỗ trợ hình thức vay vốn trên. Khách hàng có thể sử dụng hợp đồng trả góp tại ACS để thực hiện vay vốn tại các công ty tài chính dưới đây.

1.    HD SaiSon

Công ty tài chính HD SaiSon là một trong những công ty đầu tiên hỗ trợ cho vay tiền thông qua hợp đồng vay trả góp đã hoàn thành. Bạn có thể sử dụng hợp đồng trả góp đã hoàn thành của HD SaiSon hoặc các hợp đồng vay trả góp taiij các công ty khác như: Mcreadit, Easy Credit,… Những điều kiện cần đáp ứng khi thực hiện vay vốn tại HD Saison:

–         Độ tuổi khách hàng phải đảm bảo đủ 20 tuổi đến 16 tuổi.

–         Hợp đồng trả góp đi vay phải đảm bảo đã tất toán xong.

–         Không có trường hợp trả quá hạn trên hợp đồng trả góp

–         Không vay tiền cổng hơn 2 công ty cùng một lúc

–         Số tiền trả góp tren một lần cần hơn 500.000 VNĐ nmoiws có thể thực hiện vay vốn.

– Khi đăng ký vay vốn cần phải có hợp đồng vay trả góp cũ và đầy đủ giấy tờ tùy thân của bạn

2.    Home Credit

Đây là một công ty tài chính nổi tiếng với nhiều chương trình vay vốn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Home Credit sẵn sàng cho vay vốn kể cả trên hợp đồng trả góp của các công ty tài chính khác. Số tiền được vay sẽ tùy thuộc vào mức trả góp trên hợp đồng vay vốn của bạn.

3.    Fe Credit

Tương tự như hai công ty tài chính trên, Fe credit cho phép bạn thực hiện các khoản vay vốn trên các hợp đồng vay trả góp đã tất toán của các công ty khác. Bạn không cần bất cứ tài sản thế chấp nào, hay phải chứng minh thu nhập.

vay theo hợp đồng trả góp acs
Những công ty tài chính cho vay tiền theo hợp đồng cũ

Lời kết về vay theo hợp đồng trả góp cũ acs

Bài viết trên trình bày những thông tin cơ bản về vay theo hợp đồng trả góp cũ acs. Thông qua đó chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 công ty tài chính hot nhất hiện nay hỗ trợ vay dựa trên hợp đồng trả góp cũ.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right