Vay Theo Sao Kê Ngân Hàng SacomBank Thủ Tục Lãi Suất Mới Cập Nhật

vay theo sao kê ngân hàng sacombank

Nếu bạn đang có tài khoản tại ngân hàng Sacombank và đang gặp khó khăn về tài chính, cần vay vốn gấp nhưng lại không biết mang gì ra để thế chấp tài sản thì vay theo sao kê ngân hàng là hình thức thích hợp và được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy làm thế nào để vay theo sao kê ngân hàng Sacombank dễ dàng và nhanh chóng? Để giải đáp cho câu hỏi này, hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn sao kê dành cho chủ tài khoản Sacombank trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu chung

Cụm từ “sao kê tài khoản” chắn hẳn không có gì quá xa lạ đối với những ai đang sử dụng tài khoản ngân hàng. Vậy sao kê là gì? Sao kê chính là hình thức in hoá đơn chi tiết về những chi tiêu của chủ tài khoản ngân hàng trong một khoản thời gian (có thể tuỳ vào mục đích mà chọn mốc thời gian muốn thực hiện sao kê). Nội dung sao kê sẽ bao gồm tiền nhận vào và tiền chuyển ra chi tiết như thế nào hay hiểu đơn giản là tiền chi và thu.

Thế nào là vay sao kê theo tài khoản ngân hàng sacombank?

Vay sao kê tài khoản ngân hàng hiểu một cách chính xác là hình thức vay tín chấp mà không cần tài sản đảm bảo. Thay vào đó, bạn chỉ cần cung cấp cho ngân hàng bản sao kê tài khoản theo yêu cầu và tiến hành vay vốn. Chính vì thế, hình thức vay này sẽ dựa trên số dư của thẻ để quyết định hạn mức vay.

 

Đặc điểm chung

Đối với mỗi ngân hàng, sẽ có yêu cầu và quy định vay khác nhau nhưng nhìn chung, vay theo sao kê ngân hàng Sacombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác sẽ có những đặc điểm chung như sau:

vay theo sao kê ngân hàng sacombank
Tìm hiểu chung về vay sao kê theo ngân hàng
 • Hạn mức vay: hạn mức vay sẽ được dựa trên tài khoản được sao kê và thông thường sẽ là gấp 10 lần tài khoản lương của khách hàng.
 • Lãi suất: biến đổi linh hoạt tùy theo ngân hàng
 • Kỳ hạn vay: dao động từ 6-36 tháng
 • Hình thức vay: chỉ cần sao kê và không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo
 • Thủ tục: đơn giản và diễn ra nhanh chóng

Xem thêm: Vay theo hóa đơn điện SHB

Vay theo sao kê ngân hàng Sacombank là gì?

Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, hỗ trợ khách hàng tối đa với nhiều dịch vụ tài chính tiện ích.

Đến với Sacombank, nếu bạn muốn vay tín chấp nhưng lại không có tài sản để đảm bảo, bạn sẽ được tư vấn vay vốn sao kê. Vay sao kê theo tài khoản ngân hàng, bắt buộc bạn phải có tài khoản lương nhưng không quan trọng là tại ngân hàng Sacombank hoặc hay ngân hàng khác.

Thông tin chung

Sau đây là những thông tin cơ bản bạn cần nắm nếu muốn thực hiện vay theo sao kê ngân hàng Sacombank:

 • Số tiền vay: gấp 16 lần thu nhập và có thể lên đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 5 năm
 • Hình thức trả góp: không gò bó mà diễn ra linh hoạt theo số dư nợ giảm dần

Điều kiện vay

Mặc dù thủ tục vay khá đơn giản và nhanh-gọn-lẹ, thế nhưng bạn cần thoả mãn các điều kiện quan trọng sau mới có thể thành công vay vốn theo hình thức sao kê tại Sacombank:

Đối tượng vay

 • Áp dụng cho tất cả cá nhân có độ tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổi, đang sinh sống và có hộ khẩu tại địa bàn có chi nhánh hoạt động của Sacombank
 • Hợp đồng vay trước đã hết hạn và không thuộc diện nợ xấu của bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào
vay theo sao kê tài khoản sacombank lãi thấp
Tìm hiểu về vay theo sao kê ngân hàng Sacombank

Thu nhập

Chứng minh thu nhập là điều kiện tiên quyết tiếp theo để có thể vay theo sao kê ngân hàng Sacombank. Do đó, bạn cần có công việc mang lại thu nhập ổn định và có tài khoản lương từ 4 triệu đồng/ tháng.

Lãi suất

Tuỳ vào đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất riêng cho hình thức vay sao kê qua tài khoản ngân hàng. Sau đây sẽ là mức lãi suất tham khảo dành cho vay theo sao kê ngân hàng Sacombank: Lãi suất vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank dao động từ 0,8%/tháng tức 9,6%/năm.

Thủ tục vay theo sao kê ngân hàng Sacombank

Đối với ngân hàng Sacombank, việc vay tín chấp theo hình thức sao kê tài khoản diễn ra vô cùng đơn giản nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ sau:

 • Hồ sơ cá nhân cần có CMND gốc và bản photo công chứng
 • Hồ sơ chứng minh nơi cư trú bao gồm sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn và có công chứng
 • Chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương 3 tháng liên tiếp và gần nhất được xác nhận bởi ngân hàng mà bạn đang sử dụng
 • Hợp đồng lao động/ phiếu lương của cty đang làm việc
 • Giấy đề nghị vay vốn sao kê theo ngân hàng và hợp đồng vay
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
 • Giấy tờ khác: nếu doanh nghiệp thì cần có giấy phép kinh doanh để chứng minh thu nhập

Nếu khách hàng đã đáp ứng đủ yêu cầu, điều kiện vay theo sao kê ngân hàng Sacombank cũng như hoàn tất giấy tờ và hồ sơ của ngân hàng, bạn sẽ được giải ngân vốn chỉ sau 2 ngày ký hợp đồng.

vay theo sao kê sacombank
Thủ tục vay theo sao kê ngân hàng Sacombank

Kết luận:

Đó là tất cả thông tin quan trọng về vay theo sao kê ngân hàng Sacombank. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hình thức vay sao kê này cũng như có thể nắm được những điều kiện, thủ tục cần thiết để vay thành công, nhanh chóng, dễ dàng và phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu vay của bản thân. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ vay vốn này, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng Sacombank chi nhánh gần nhất hoặc gọi qua số hotline để được tư vấn chi tiết.

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right