Vay Theo Sao Kê Ngân Hàng Techcombank Ở Đâu Dễ Dàng, Lãi Thấp?

vay theo sao kê tài khoản ngân hàng techcombank

Khi bạn đang hết tiền nhưng chưa biết phải vay mượn ở đâu, và các thủ tục khi vay mượn thế nào. Vậy thì bạn hãy đến với bài viết vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank này nhé! Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này ngay bây giờ nhé!

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank được hiểu là gì?

✅ Tỉnh Thành Hỗ Trợ Cho Vay Toàn quốc
✅ Lãi Suất Vay Sao Kê Từ 1.5% – 2% Tháng
✅ Số Tiền Vay Vay từ 10 đến 50 triệu
✅  Thời Gian Vay Vốn Thời gian vay 6 đến 36 tháng
✅  Hình Thức Vay Vay tiền trả góp 
✅ Thủ Tục Vay CMND + Sao kê tài khoản 4 tháng
✅ Độ Tuổi Vay Vốn Từ 20 – 60 Tuổi
✅ Điều Kiện Cho Vay Có tài khoản ngân hàng

Vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank là một sản phẩm nằm trong gói vay tín chấp được phần lớn ngân hàng triển khai và được nhiều người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay.

Muốn liên hệ để vay tiền qua sao kê ngân hàng, bạn chỉ cần sở hữu ít nhất một tài khoản ngân hàng vẫn đang sử dụng được, có một chút phí phát sinh trong giao dịch nhất định, là bạn đã có thể liên hệ vay tiền qua sao kê ngân hàng.

Vay theo sao kê tài khoản Techcombank
Vay theo sao kê tài khoản Techcombank dể dàng

Theo yêu cầu, ngân hàng sẽ xem xét và sao kê xem tài khoản của bạn rồi mới đưa ra quyết định về hạn mức, thời hạn và lãi suất vay phù hợp với bạn.

Với hình thức vay theo sao kê tài khoản ngân hàng techcombank này, người vay sẽ không cần phải phải chứng minh thu nhập của mình qua bảng lương tháng hay qua hợp đồng lao động, hay với sự bảo lãnh của bên thứ ba, hình thức vay tiền này dễ dàng hơn rất nhiều so với vay tiền qua sao kê ngân hàng chuyển lương (còn gọi là vay theo sao kê lương).

Hạn mức vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank

Hạn mức cho vay tiền theo sao kê ngân hàng ngân hàng dao động từ 12 triệu đến 50 triệu đồng, rất thích hợp cho những ai có nhu cầu vay ngắn hạn, nhằm mục đích phục vụ cho tiêu dùng là chủ yếu.

Thời gian vay sao kê theo ngân hàng linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng, nhưng có một điều đặc biệt là người vay có thể điều chỉnh hạn mức vay nếu họ có khả năng tất toán sớm khoản vay. Điều tất nhiên là bạn sẽ phải mất một khoản phí tiền phạt nhất định, tuy nhiên nó không quá nhiều.

Lãi suất vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank như thế nào?

Hiện nay, lãi suất trên thị trường rơi vào khoảng 2,17% một tháng, tương đương với lãi suất cho vay theo sao kê ngân hàng của nhiều ngân hàng hiện nay, được cố định trong một khoảng thời gian ưu đãi ban đầu, khi hết thời gian ưu đãi thì sẽ áp dụng cách tính lãi thả nổi theo sự biến động chung của thị trường.

Vì vậy mà bạn hãy nhạy cảm với xu hướng tăng giảm lãi suất bình quân để tính toán được số tiền lãi chính xác mà bạn cần phải đóng định kỳ.

vay theo sao kê tài khoản ngân hàng techcombank
Thủ tục vay theo sao kê dể dàng đơn giản

Và với một khoản vay từ sao kê ngân hàng, không yêu cầu bạn phải xác nhận tạm trú nếu bạn không sống tại địa chỉ ghi trong hộ khẩu, giúp cho quá trình vay vốn của nhiều đối tượng khách hàng được đơn giản hóa, phù hợp cho những ai đang sinh sống, học tập và làm việc xa nhà nhưng lại đang có nhu cầu vay vốn gấp.

Những đối tượng nào đủ điều kiện để vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank?

Tuy đây là một hình thức vay vốn nhanh chóng, dễ dàng, nhưng để ngân hàng chấp nhận cho hồ sơ vay tiền của bạn thì bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

  • Có một tài khoản ngân hàng bất kỳ đang sử dụng được.
  • Số dư trong tài khoản trung bình mỗi tháng phải từ 2 triệu đồng trở lên.
  • Vay sao kê theo ngân hàng được áp dụng cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 65 tuổi, có thu nhập trung bình trên 3 triệu một tháng. Áp dụng cho vay với nhiều ngành nghề khác nhau, kể cả sinh viên, người lao động tự do, người làm công việc bán thời gian vẫn có thể đăng ký vay tiền theo sao kê ngân hàng.

Vay theo sao kê qua ngân hàng Techcombank thế nào?

Vay theo sao kê qua ngân hàng Techcombank thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần có căn cước công dân, không cần phải gặp mặt trực tiếp, và bất cứ người nào cũng có thể vay tiền trực tuyến cấp tốc tại nhà.

Vay theo sao kê qua ngân hàng Techcombank rất đơn dễ dàng, tiện lợi, bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ rườm rà rắc rối, mà chỉ cần bạn chụp lại căn cước công dân của mình, tải lên web vay tiền của ngân hàng là bạn có thể vay tiền được. Số tiền mà bạn vay được sẽ dao động từ 3 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

vay theo sao kê tài khoản ngân hàng techcombank
(Vay sao kê ngân hàng Techcombank thẻ ATM, đảm bảo không lừa đảo)

Thời gian trả tiền khi Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank rơi vào 1 tháng đến 6 tháng. Và một ưu đãi đặc biệt mà ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng của mình là với khoản vay đầu tiên, người vay tiền sẽ được hỗ trợ vay tiền với lãi suất 0%. Ngoài ra thì nợ xấu vẫn có khả năng vay được, còn vay được tiền trong khoản thời gian siêu nhanh 24h.

Đặc biệt, khi vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank, bạn không cần phải thế chấp tài sản của mình, cũng không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng. Các trang web vay tiền online sẽ tự động duyệt các khoản vay mà không cần phải thẩm định lại thông tin của bạn.

Có thể nhận thấy rằng, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank là sản phẩm tiền trực tuyến tại nhà uy tín hàng đầu nhất hiện nay. Vay tiền theo sao kê qua ngân hàng Techcombank, bạn sẽ được chuyển tiền cấp tốc trong vòng 24 tiếng đồng hồ qua thẻ ATM, đảm bảo không lừa đảo.  

Kết luận:

Bài viết trên nhằm giới thiệu đến các bạn một cách thức vay theo theo sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank uy tín. Nếu có nhu cầu, bạn hãy lựa chọn ngay ngân hàng Techcombank vay tiền theo sao kê ngân hàng bạn nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ.

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Gợi ý xem thêm bài viết được nhiểu bạn đọc quan tâm: Vay theo hóa đơn điện Vietcombank

Nội dung biên tập: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right