Vay Tiền Trả Góp 36 Tháng Lợi Ích Ưu Điểm Lãi Suất Như Thế Nào?

vay tiền trả góp 36 tháng linh hoạt

Nếu bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính và cần gấp một số tiền nhất định để xoay sở, tuy nhiên bạn lại chưa có đủ khả năng trả tiền trong một thời gian ngắn, vậy thì vay tiền trả góp 36 tháng sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn. Vay tiền trả góp 36 tháng không chỉ giúp bạn hạn chế được áp lực tài chính hiện tại mà còn cho bạn thêm nhiều thời gian hơn để kiếm tiền trả nợ so với các khoản vay ngắn hạn khác. cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức vay tiền này ngay nhé!

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền được nhiều ngân hàng và địa chỉ vay tiền uy tín áp dụng giúp người vay giảm bớt áp lực trả tiền khi vay. Khi vay tiền trả góp, người vay sẽ phải trả một số tiền nợ gốc và lãi theo định kỳ (thường là theo tháng). Tùy vào khả năng tài chính cũng như số tiền vay mà người vay sẽ lựa chọn các mức kỳ hạn vay khác nhau. Thông thường có thể vay với kỳ hạn ngắn như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc thậm chí lên đến 36 tháng, 48 tháng,…

Các hình thức vay tiền trả góp cũng khá đa dạng để cho người vay có thể lựa chọn. Thông thường sẽ có 2 hình thức phổ biến:

  • Vay trả góp trực tiếp tại các ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính.
  • Vay trả góp qua đăng ký vay tiền online.
vay tiền trả góp 36 tháng
Vay tiền trả góp là gì?

Lợi ích của việc vay tiền trả góp 36 tháng

Vay tiền trả góp 36 tháng mang lại nhiều lợi ích cho người vay. Để tận dụng được hoàn hảo những khoản vay cho công việc của bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lợi ích mà vay tiền trả góp 36 tháng mang lại nhé!

Giúp bạn có ngay một số tiền để hỗ trợ tài chính

Vay tiền trả góp 36 tháng sẽ giúp bạn nếu bạn đang có dự định đầu tư, mua sắm hay là cần gấp tiền để trả khoản nợ cũ mà chưa có thể có ngay một số tiền ngay ở thời điểm hiện tại. Thời gian hỗ trợ vay vốn theo kỳ hạn 36 tháng thường sẽ đem lại rủi ro thấp cho phía cho vay nên thường có tỷ lệ duyệt vay cao. Chính vì thế khách hàng sẽ nhận được số tiền cần vay trong thời gian sớm nhất.

Lãi suất vay ưu đãi

Thông thường khi vay tiền tại các trung tâm ngân hàng đơn hay tài chính thì lãi suất thường được tính theo khoản dư nợ thực tế hoặc theo dự nợ gốc. Lãi suất theo dư nợ thực tế có nghĩa là số tiền lãi được tính theo số tiền gốc còn lại của tháng trước, do đó sẽ được giảm dần qua các lần đã trả góp định kỳ. Còn lãi cho vay dựa trên dư nợ gốc có nghĩa là lãi thanh toán khoản vay sẽ không bị thay đổi trong suốt quá trình vay.

Tùy vào từng hình thức tính lãi mà sẽ có ưu nhược điểm khác nhau nên trước khi vay bạn nên nghe tư vấn của nhân viên hỗ trợ để lựa chọn được hình thức phù hợp nhất với mình nhé!

Giúp bạn xây dựng được kế hoạch trả nợ tốt hơn

Quá trình vay tiền trả góp 36 tháng giúp bạn chia nhỏ khoản vay theo từng kỳ trả nợ. Thay vì tích góp trả toàn bộ khoản vay ở cuối thời hạn thì bạn có thể chia nhỏ mục tiêu và xây dựng được kế hoạch trả nợ được tốt hơn.

Ngoài ra, việc chia nhỏ khoản nợ ra nhiều tháng sẽ giúp bạn dễ dang tính toán được chi phí hàng tháng cũng như hạn chế áp lực, hạn chế rủi ro vỡ nợ tốt hơn.

vay tiền trả góp 36 tháng ở đâu
Vay tiền trả góp 36 tháng với lãi suất thấp

Vay tiền trả góp 36 tháng ở đâu uy tín?

Hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ vay tiền trả góp 36 tháng uy tín khác nhau trên thị trường. Cùng chúng tôi điểm qua một vài phương án hỗ trợ bạn vay tiền trả góp với lãi suất tốt nhất nhé!

Qua các ngân hàng

Các ngân hàng không chỉ hỗ trợ vay vốn vói nhiều hình thức khác nhau mà còn có nhiều ưu đãi cạnh tranh đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Một số ngân hàng uy tín có thủ tục vay đơn giản uy tín có thể kể đến như ngân hàng VPbank, Vietcombank, Techcombank,  Agribank,  TPbank,…

Để vay tiền với lãi suất thấp và an toàn, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các khoản vay đồng thời xem xét và so sánh từng ngân hàng dựa trên lợi ích cũng như nhu cầu vay vốn của bản thân.

Xem thêm: Vay tiền trả góp 24 tháng

Qua các công ty tài chính

Hiện nay đang có rất nhiều các công ty, đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp 36 tháng qua hình thức online với thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Một số công ty hỗ trợ cho vay online có thể kể đến như FE Credit, Home Credit, HD SaiSon,…

vay tiền trả góp 36 tháng nhanh chóng
Vay tiền trả góp 36 tháng không cần thế chấp tài sản

Ưu điểm của của hình thức vay này chính là cách thức đăng ký vay và hồ sơ vay đơn giản mà thường không phải thế chấp tài sản. Thủ tục vay đơn  giản và hỗ trợ duyệt hồ sơ nhanh để giúp người vay nhận được tiền trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về vay tiền trả góp 36 tháng . mong rằng qua đó bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến việc vay tiền thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right