Vay Tín Chấp Theo Lương Tiền Mặt Cần Đáp Ứng Điều Kiện Gì?

vay tín chấp theo lương tiền mặt

Hiện nay, các ngân hàng đang cung cấp nhiều gói dịch vụ cho vay để tạo điều kiện cho khách hàng, trong đó có gói vay tín chấp theo lương tiền mặt. Đây là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh, các thủ tục diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết ưu nhược điểm của gói vay này và điều kiện để khách hàng được hưởng khoản vay này nhé.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt

Gói vay này ra đời được coi như sự lấn át các gói vay truyền thống trong lĩnh vực tiêu dùng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Điều kiện vay đơn giản

Nếu khách hàng vay tín chấp đòi hỏi các giấy tờ để hoàn thành hồ sơ giấy tờ khắt khe, chứng minh năng lực tài chính,… thì ở đây người vay chỉ cần có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận làm việc tại đơn vị.

Thời gian nhanh chóng

Khi khách hàng tham gia các gói vay khác, thường mất 4 đến 5 ngày để hoàn thành các thủ tục và giải ngân do cần nhiều thời gian để thẩm định hồ sơ. Tuy nhiên, gói vay tín chấp này chỉ mất 1 ngày để tiền được giải ngân tới khách hàng.

Lãi suất linh hoạt

Mức lãi suất được áp dụng phụ thuộc vào công ty nơi khách hàng đang công tác, từ 1.6 đến 2.95%, trong thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

vay tín chấp theo lương tiền mặt
Vay tín chấp theo lương tiền mặt có nhiều ưu điểm

Điều kiện để khách hàng có thể thực hiện khoản vay

Khách hàng đang trong độ tuổi lao động (20 tuổi đến 60 tuổi).

Khách hàng không có tiền sử nợ xấu (nhóm 2 trở lên) trong 3 năm gần nhất.

Mức thu nhập hàng tháng của người vay phải trên 3 triệu đồng (gồm cả tiền lương và hoa hồng).

Cần có hợp đồng lao động chứng minh đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Nếu không thì khách hàng cần có giấy xác nhận tại đơn vị công tác. Thời gian làm việc phải trên 1 năm và bảng lương trong 3 tháng gần nhất cần có dấu xác nhận của công ty, doanh nghiệp.

Các thủ tục thực hiện khoản vay

Để có thể được vay theo hình thức này, khách hàng cần liên hệ với cán bộ ngân hàng nơi mình muốn vay để gửi đơn đăng ký vay tín chấp bằng lương tiền mặt. Sau đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ gồm:

CMND hoặc CCCD của người trực tiếp vay.

Sổ hộ khẩu của khách hàng.

Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang làm việc tại đơn vị công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào. Trong trường hợp bạn đang thuốc quyết định được nâng lương, hãy nộp cả biên bản xác nhận đó để hưởng quyền lợi giảm mức lãi suất khi vay.

Các giấy tờ nộp lên ngân hàng là bản sao có công chứng và mang theo bản gốc để thuận tiện cho việc đối chiếu và kiểm soát tính chính xác của thông tin, giúp quá trình thẩm định thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi đến giải ngân.

thủ tục vay tín chấp theo lương tiền mặt
Vay tín chấp theo lương tiền mặt tại VPBank lãi thấp dể dàng

Nên vay tín chấp bằng lương tiền mặt ở đâu là tốt nhất?

AVAY

Đây là gói vay được cung cấp từ các công ty tài chính và các ngân hàng lớn ở Việt Nam như VP Bank, VIB, SHB, TP Bank, FE Credit, Shinhan Finance, Mcredit,…

Với lãi suất chỉ từ 1.67% cho khoản vay từ 10 đến 80 triệu, khách hàng được làm việc trực tiếp lựa chọn đơn vị mình sẽ vay (tối đa là 3 đơn vị).

Chỉ cần trong độ tuổi từ 20 đến 60 và không có tình trạng nợ xấu trong 2 năm gần nhất, tỷ lệ hồ sơ thành công được xét duyệt là 80%.

Mcredit

Đây là tổ chức tài chính với 100% vốn đầu tư thuộc về ngân hàng MB Bank. Khi tham gia gói vay này, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Trong 3 tháng đầu, lãi suất 0% và lãi suất cố định sau đó chỉ từ 1.66 đến 2.7%.

Hạn mức cho vay lớn, lên tới 100 triệu và tỷ lệ giải ngân thành công tới 50%. Tuy nhiên, vì những ưu đãi hấp dẫn này, nên Mcredit khá khắt khe trong quá trình xét duyệt hồ sơ nên tỷ lệ xét duyệt thành công  không cao chỉ 30%.

FE Credit

Đây là tổ chức tín dụng của VP Bank, được thành lập để cung cấp gói vay bằng lương tiền mặt cho khách hàng với hạn mức vay từ 10 đến 100 triệu. Lãi suất cố định được đưa ra từ 1.66 đến 2.95%.

Mỗi người vay khi đăng ký được thực hiện trong 90 ngày, trong trường hợp hồ sợ không được xét duyệt thì phải 90 ngày sau bạn mới được đăng ký lại.. Tỷ lệ xét duyệt thành công là  40%.

Xem thêm: Vay 50 triệu VPBank đơn giản tại đây

OCB

Là khối tín dụng trực thuộc Ngân hàng OCB, với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 1.67 đến 2.92%. Khách hàng làm hồ sơ vay chỉ cần 2 đến 3 ngày để xét duyệt hồ sơ và tiền giải ngân. Tuy nhiên, hạn mức vay ở đây không cao, từ 10 đến 50%.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt tại vpbank
Ưu đãi hấp dẫn khi vay tín chấp theo lương tiền mặt

Kết luận

Trên đây là thông tin liên quan đến vay tín chấp theo lương tiền mặt đang được thực hiện tại các ngân hàng và tổ chức tài chính ở nước ta. Có thể thấy rằng, mỗi ngân hàng đang liên tục đưa ra những gói vay với ưu đãi lãi suất hấp dẫn để tạo điều kiện cho khách hàng. Hi vọng những thông tin trên hữu ích để bạn hiểu thêm về hình thức vay này cũng như lựa chọn được địa chỉ vay hợp lý nhất.

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ:

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right