Hướng Dẫn Cách Vay 50 Triệu VPBank Nhanh Chóng Với Các Lãi Suất Thấp

vay 50 triệu vpbank

Ngân hàng vpbank đưa đến các giải pháp về tài chính toàn diện giúp bạn dễ dàng giải quyết dễ dàng những rắc rối về tiền. Thiết kế sản phẩm vay 50 triệu vpbank sẽ không cần dùng đến tài sản thế chấp, vpbank sẽ xóa tan về nỗi lo ngại về tài chính của bạn. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về các lãi suất vay 50 triệu để có giải pháp tài chính phù hợp.

Lợi ích khi vay 50 triệu vpbank có gì hấp dẫn nhất

Khi đưa ra gói vay 50 triệu vpbank, với lãi suất thấp sẽ rất linh hoạt cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản theo các bảng lương. Những khoản vay này được phê duyệt dựa trên mức tín nhiệm của cá nhân, thu nhập hàng tháng và không yêu cầu tài sản thế chấp. Luôn cam kết, bảo mật mọi thông tin từ khách hàng khi đến tham gia vay tiền, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hình thức này.

Các điều kiện cũng như thủ tục của khoản vay này rất đơn giản và dễ thao tác. Có thời gian linh hoạt lên đến 12 tháng, tùy vào khả năng trả của mỗi khách hàng đến vay. Ngoài ra, hồ sơ sẽ được phê duyệt cực kỳ nhanh chóng mà không quá chiếm nhiều thời gian của khách hàng. Hơn hết, các khoản vay 50 triệu không thế chấp về các sản phẩm vay để mọi đối tượng đều có thể tiếp cận được.

vay 50 triệu vpbank lãi thấp
Vay 50 triệu vpbank với các hình thức dễ dàng và nhanh chóng

Cách tính lãi vay 50 triệu vpbank

Hiện nay, khi vay các khoản vay trả góp 50 triệu vpbank được dể dàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn hai phương thức trả lãi phổ biến như: dư nợ giảm theo thời gian và dư nợ gốc.

Dư nợ giảm dần theo thời gian cho khoản vay 50 triệu VPBank

Đây là cách tính số tiền nợ thực tế sau khi hàng tháng, khi khách hàng đã trừ đi một phần nợ dư trước đó. Khi số tiền nợ giảm dần thì tiền lãi cần thanh toán kéo theo cũng sẽ giảm. Sau đây, là công thức tính lãi suất vay dựa trên khoảng dư nợ giảm dần theo thời gian.

  • Số tiền gốc thanh toán hàng tháng = tiền vay hoặc tổng số tháng vay.
  • Tiền lãi của tháng đầu tiên = tiền vay*% lãi suất vay hoặc với tổng số tháng vay.
  • Tiền lãi cá tháng tiếp theo = số tiền gốc ần thanh toán*% lãi suất.

Điển hình như, nếu vay 50 triệu vpbank trong vòng 10 tháng. Khoản vay tiền trả hàng tháng với lãi suất 12%/ năm thì. Tương đương tháng tiếp sẽ lần lượt 480k, 420k,..sẽ được giảm dần đến khi kết thúc các khoản vay.

  • Tiền gốc hàng tháng = 50/10 = 5 triệu.
  • Lãi tháng đầu = 50 triệu*12/10 = 600k.
  • Lãi tháng tiếp = 45 triệu*12/10 = 540k.

Cách tính lãi dựa trên dư nợ gốc

Vào hàng tháng, tiền lãi vay tại ngân hàng sẽ dựa trên hạn mức khoản vay 50 triệu vpbank. Mỗi khách hàng sẽ trả khoản vay lãi bằng nhau đến khi kết thúc các khoản vay. Để hiểu rõ hơn thì bạn nên tham khảo ví dụ điển hình sau:

Lãi hàng tháng mà khách cần thanh toán = dư nợ gốc* lãi suất ngân hàng hoặc tổng thời gian tham gia vốn. Như vậy, nếu vay 50 triệu trong vòng 10 tháng với lãi suất 12%/ năm, thì số tiền phải trả cho ngân hàng là 50 triệu trong 10 tháng = 5 triệu/ tháng. Các lãi cần thanh toán = 50 triệu*12% lãi suất trong 10 tháng = 600k cho 1 tháng. Tổng gốc và lãi cần thanh toán cho ngân hàng là 5 triệu 600vnđ.

vay 50 triệu vpbank tra góp
Những cách tính lãi vay 50 triệu tại ngân hàng vpbank

Những điều kiện khi tham gia vay 50 triệu tại vpbank

Để có thể vay 50 triệu vpbank, đầu tiên bạn nên đáp ứng đủ các điều kiện mà ngân hàng quy định. Cụ thể là:

  • Độ tuổi vay 50 triệu tại ngân hàng vpbank từ 18 đến 60 tuổi.
  • Điểm tín dụng tốt, không nợ các khoản xấu.
  • Không vay các khoản vay cùng 1 lúc.

Sau khi đáp ứng các điều kiện vay, khách hàng sẽ được tư vấn làm hồ sơ theo thủ tục. Sau khi ngân hàng đã thẩm định xong thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

Quy trình đăng ký 50 triệu tại ngân hàng

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp vpbank theo yêu cầu, để được duyệt và chấp nhận các khoản vay 50 triệu vpbank. Bạn cần thực hiện các quy trình sau.

Các bước đăng ký khoản vay 50 triệu chi tiết nhất

Bước 1: Nộp hồ sơ vay tại các chi nhánh ngân hàng vpbank.

Bước 2: Vpbank sẽ kiểm tra và nhận hồ sơ vay.

Bước 3: Các nhân viên cho vay vpbank sẽ kiểm tra lại sau khi đã xác nhận hồ sơ để xác định chính xác các hồ sơ.

Bước 4: Nhân viên sẽ hỗ trợ vay vốn hồ sơ. Thời gian xét duyệt sẽ mất từ 1 đến 3 ngày, tùy vào từng ngân hàng.

Bước 5: Khi hồ sơ vay tín chấp của bạn được chấp nhận, nhân viên sẽ sắp xếp cho bạn đến và kí kết các hợp đồng và chờ thanh toán. Lưu ý: bạn cần đọc kỹ các điều khoản và nội dung trước khi ký kết các hợp đồng nhé. Và cuối cùng là nhận tiền qua tài khoản vpbank hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch.

vay 50 triệu vpbank dể dàng
Vay 50 triệu tại VPBank được nhiều khách hàng lựa chọn

Kết luận

Bài viết trên, có thể sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin bổ ích về cách thức vay 50 triệu vpbank. Nếu bạn có nhu cầu vay thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúc bạn tìm được cho mình khoản vay an toàn, phù hợp với mình nhé.

Khác hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ:

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Nội dung biên tập: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right