Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Agribank Thành Công Cao

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Agribank Thành Công Cao

Vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank được xem là một trong những giải pháp kịp thời để giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải. Mặc dù vậy, không ít người vẫn chưa có những hiểu biết về cách thức vay vốn này. Bài viết dưới đây, vaytragop24h sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank để bạn có thể biết được thủ tục, quy trình vay và vận dụng vào thực tiễn.  

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank được nhiều người tin tưởng
Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank được nhiều người tin tưởng

Tìm hiểu về gói vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Là một trong những ngân hàng tiên phong của Việt Nam, chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank đã lên đến con số 2.300, trải rộng khắp mọi vùng miền tổ quốc, kể cả những huyện đảo xa xôi. Theo cập nhật mới nhất, có hơn 40.000 cán bộ, nhân viên làm việc cho Agribank trên cả nước. Đến cuối năm 2020, tổng tài sản của Agribank đã vượt mức 1,57 triệu tỷ đồng.

Thông thường, khi vay tín chấp thì người vay sẽ phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank lại không cần thực hiện khâu này mặc dù nó cũng là một dạng vay tín chấp. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn gói vay này mà không phải băn khoăn với việc chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp. Người vay chỉ cần đứng tên trên một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn đóng phí từ 12 tháng trở lên là đã đủ điều kiện để vay.

Với gói vay này, sự uy tín của khách hàng và giá trị hợp đồng bảo hiểm mà họ đứng tên chính là căn cứ để ngân hàng Agribank đánh giá và đưa ra hạn mức cho vay. Theo đó, ngân hàng sẽ quyết định cho vay nếu nhận thấy người vay có đủ khả năng để chi trả cho khoản vay của mình trên tiền bảo hiểm.

Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Ưu điểm đầu tiên và rõ ràng nhất ở gói vay này chính là việc khách hàng không cần phải chính minh thu nhật hay phải có tài sản để thế chấp. Việc bạn được xét cho vay hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bảo hiểm nhân thọ của bạn. Nếu nó đảm bảo các yêu cầu của ngân hàng so với mức vay thì ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay cho bạn. Số tiền bạn vay sẽ tỉ lệ thuận với mức phí đóng bảo hiểm của bạn. Nếu bạn sở hữu bảo hiểm nhân thọ có mức phí đóng càng cao thì số tiền bạn vay được sẽ càng lớn.

Thêm vào đó, vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank cũng được nhiều người lựa chọn bởi lãi suất của nó rất linh hoạt, khoản vay sẽ được ngân hàng giải ngân nhanh chóng để người vay có thể sử dụng kịp thời cho những công việc cần thiết.

Vậy nên, những ai đang gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập, không thể vay tín chấp theo lương thì vay theo bảo hiểm nhân thọ chính là gói vay nên đăng ký hàng đầu.

Điều kiện để được vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Mặc dù khách hàng không cần chứng minh thu nhập khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank, nhưng gói vay này cũng cần người vay đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau:

Có quốc tịch Việt Nam.

Độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi, có đủ năng lực nhận thức và năng lực trách nhiệm dân sự.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải đóng được ít nhất một năm với số tiền phí tối thiểu là 2 triệu/ năm.

Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ đăng kí tạm trú gần ngân hàng Agribank.

Không có các khoản nợ xấu tại thời điểm vay.

Phải là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện xét duyệt vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank không quá khó khăn
Điều kiện xét duyệt vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank không quá khó khăn

Các thủ tục hồ sơ đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Với việc đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank, muốn thủ tục vay được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng thì cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Đơn xin đăng ký vay vốn (làm theo mẫu sẵn mà ngân hàng Agribank đã cung cấp).

Bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu/sổ tạm trú dài hạn.

Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn.

Biên lai tiền đóng phí bảo hiểm trong 3-6 tháng gần nhất hoặc xin xác nhận mức phí bảo hiểm đã đóng tại công ty bảo hiểm.

Bản gốc sổ bảo hiểm nhân thọ.

Lãi suất đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank, lãi suất một tháng sẽ nằm ở mức từ 1% – 1,8%, và thời gian vay sẽ lên tới 3 năm. Tuy nhiên, đây chỉ là mức lãi suất tham khảo, mức cụ thể khách hàng sẽ được ngân hàng thông báo khi giao kết hợp đồng.

Có thể minh họa cách thức tính lãi suất như sau:

Nếu bạn vay 20 triệu trong 36 tháng với mức lãi suất là 1,2%/tháng. Vậy số tiền gốc phải thanh toán sẽ là: 20.000.000 : 36 = 556.000 VND/tháng.

Tiền lãi phải thanh toán mỗi tháng là: 20.000.000 x 1,2% = 240.000 VND/tháng.

Tổng số tiền cả gốc và lãi mà bạn phải trả: 556.000 + 240.000 = 796.000 VND/tháng.

Quy trình đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Để thực hiện vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank bạn cần lưu ý về các bước của quy trình đăng ký vay vốn.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các loại giấy tờ đã liệt kê ở trên và tới chi nhánh Agribank gần nhất để thuận tiện giao dịch.

Bước 2: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị tại quầy làm việc, sau đó điền các thông tin vào giấy đăng ký vay vốn theo hướng dẫn của nhân viên.

Bước 3: Ngân hàng Agribank kiểm tra, đánh giá sự chính xác và đầy đủ của hồ sơ.

Bước 4: Khi hồ sơ đã được kiểm định và đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, Agribank sẽ liên hệ để thông báo kết quả đến khách hàng.

Bước 5: Ký hợp đồng tại phòng giao dịch Agribank và giải ngân khoản vay.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank là giải pháp tài chính nhanh chóng
Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank là giải pháp tài chính nhanh chóng

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan nhất về vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất khi vay vốn, yên tâm đồng hành cùng vay bảo hiểm nhân thọ Agribank.

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ.

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Nội dung biên tập: Vaytragop24h.vn

Xếp hạng post

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right