Vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD có lãi suất ưu đãi như lời đồn?

vay theo bảo hiểm nhân thọ fwd

Bạn đang tìm hiểu vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ FWD nhưng có quá nhiều thông tin quảng cáo thiếu uy tín tràn lan trên mạng? Bạn muốn vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ FWD nhưng chưa biết cách vay như nào là đúng? Bài viết sau đây chính là thứ mà bạn cần. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp vay hợp pháp với cực nhiều ưu đãi sau đây nhé! Mời bạn cùng đón xem.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD là gì?

Hiện nay từ khóa “Vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD” đang có rất nhiều lượt tìm kiếm trên mạng chứng tỏ độ phổ biến của nó cũng như việc rất nhiều người đã và đang sử dụng hình thức cho vay này.

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD. FWD là tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group, chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động,…có uy tín trên thị trường. Giờ đây bảo hiểm nhân thọ còn có thể giúp bạn vay được những khoản tiền với điều kiện vay dễ dàng và cực kì nhanh chóng kèm theo ưu đãi hấp dẫn.

vay theo bảo hiểm nhân thọ fwd
Bảo hiểm nhân thọ FWD là một trong những công ti bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay.

Bạn hoàn toàn không phải thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD. Đến với dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD, bạn sẽ có cơ hội nhận được hạn mức vay lên đến 100 triệu VND với lãi suất chỉ giao động từ 2.92%/ tháng. Thời hạn vay sẽ kéo dài từ 6- 36 tháng linh hoạt.

Nếu giá trị hợp đồng bảo hiểm của bạn càng cao thì số tiền bạn được duyệt cho vay sẽ càng lớn. Trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro hoặc tử vong và các trường hợp này nằm trong danh mục hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD, kể cả khi hồ sơ của bạn đang được tín chấp thì doanh nghiệp bảo hiểm FWD vẫn sẽ chi trả quyền lợi. Rất đơn giản và tiện lợi đúng không nào?

Những ưu điểm vượt trội của vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD

So với các hình thức vay tiền thông thường khác, vay theo bảo hiểm nhân thọ FDW được đánh giá là tối ưu hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số lợi ích khi bạn tham gia vay bằng bảo hiểm nhân thọ FWD:

 • Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập cũng như không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nào. Điều này đã giúp tiết kiệm chi phí cũng như công sức trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vay tiền.
 • Hạn mức cho vay cực cao, có thể cao gấp 100 lần số tiền mà bạn bỏ ra để đóng chi phí bảo hiểm hàng tháng.
 • Lãi suất ưu đãi( chỉ xấp xỉ 1-2%, được coi là thấp nhất trong các hình thức cho vay tín chấp)
 • Thời gian xét duyệt rút ngắn tối đa: Tất cả thời gian thẩm định hồ sơ cũng như giải ngân tiền chỉ kéo dài từ 2 đến 3 ngày.
 • Hồ sơ đơn giản, không phát sinh bất cứ chi phí dịch vụ nào.
 • Thời gian cho vay được điều chỉnh linh hoạt. Khách hàng cũng có thể trả trước hạn nếu muốn.
 • Tiền vay được bảo đảm uy tín song song với hồ sơ bảo hiểm nhân thọ FWD.

Gợi Ý: Vay theo bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD cần những gì?

Việc đầu tiên khi vay bất cứ dưới laoij hình thức nào đó chính là làm hồ sơ. Để hoàn thiện bộ hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

vay theo bảo hiểm nhân thọ fwd
Hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ để quá trình làm hồ sơ vay được diễn ra suôn sẻ.
 • Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có gắn chip. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị một số ảnh thẻ kích thước 3×4
 • Thứ hai là sổ hộ khẩu hoặc giấy khai báo tạm trú đúng theo quy định của Pháp luật nhà nước Việt Nam.
 • Thứ ba không thể thiếu đó là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD đã có giá trị 1 năm trở lên( tính từ thời điểm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD có hiệu lực đến thời điểm bắt đầu làm hồ sơ vay tiền)
 • Thứ tư: hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kì trong 6 tháng gần nhất. Điều này để chứng minh rằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD của bạn vẫn có hiệu lực.
 • Thứ năm: Đơn xin đề nghị vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, có thể là mẫu sẵn hoặc giấy viết tay tùy theo yêu cầu của ngân hàng hoặc cơ sở tín dụng.

Lưu ý rằng mỗi một cơ sở cho vay sẽ có một yêu cầu khác nhau, tuy nhiên những giấy tờ chúng tôi đã nêu trên chắc chắn không thể thiếu trong bộ hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm. Khách hàng cũng nên mang theo các giấy tờ gốc để quá trình đối chiếu, xác thực không bị gián đoạn.

Hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ để quá trình làm hồ sơ vay được diễn ra suôn sẻ.
Vay theo bảo hiểm nhân thọ lãi thấp tại VPBank

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp những thông tin hữu ích về vay theo bảo hiểm nhân thọ FWD với lãi suất thấp nhất hiện nay. Hy vọng rằng thông tin này hữu ích đối với bạn đọc và giúp độc giả có thêm nhiều kiến thức mới về một kênh huy động vốn tiện lợi.

Nguồn: https://vpbankvn.top/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

 • Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right