Hiểu Đúng Hiểu Đủ Khi Vay Theo Cavet Xe Home Credit

vay theo cavet xe home credit

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cho vay theo cavet xe nhằm giúp giải quyết vấn đề tài chính trước mắt cho khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng bởi trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ vay theo cavet xe Home Credit siêu uy tín. Với hạn mức vay tối đa lên tới 50 triệu trong thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều để giải quyết khó khăn của mình.

Tổng quan về vay theo cavet xe Home Credit

Trước tiên, mỗi người cần phải có những cái nhìn đúng nhất về hình thức vay theo cavet xe tại Home Credit là gì? Vay theo cavet xe Home Credit là hình thức vay tiền trả góp hàng tháng thông qua cavet xe để tín chấp, đảm bảo sự uy tín của người vay.

Tuy nhiên nếu bạn muốn vay theo hình thức này tại Home Credit, chiếc xe dùng để tín chấp phải được đăng ký chính chủ. Những trường hợp cavet xe mượn của người khác sẽ không được công ty chấp nhận và phê duyệt để hạn chế tối đa trường hợp tín chấp sản phẩm trộm cắp.

Bởi đây là hình thức vay tiền không sử dụng tài sản để tín chấp, đảm bảo với bên cho vay nên Home Credit cần độ uy tín của khách hàng dựa trên cavet xe. Bởi trên cavet xe đã có khá đầy đủ những thông tin cá nhân và giá trị chiếc xe của chủ sở hữu. Vì vậy, điều này giúp Home Credit đánh giá được mức độ uy tín và khả năng khách hàng có thể hoàn trả nguồn vay trong thời gian sớm nhất.

vay theo cavet xe home credit
Những thông tin quan trọng về hình thức vay theo cavet xe tại Home Credit

Vì sao Home Credit được nhiều người lựa chọn dịch vụ vay theo cavet xe

Trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay theo cavet xe nhưng Home Credit vẫn là điểm đến hàng đầu của khách hàng gần xa. Đây là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vì vậy luôn được khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm nổi bật nhất của Home Credit khi cung cấp dịch vụ vay theo cavet xe đó chính nhờ vào sự tiện lợi, thân thiện, nhanh chóng. Với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp đất nước, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với bất cứ 1 cơ sở nào để thực hiện giao dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, Home Credit luôn là điểm đến lý tưởng đối với mọi người khi gặp rắc rối có liên quan đến tài chính. Tiêu chí hoạt động của đơn vị hiện nay đều vô cùng minh bạch, công khai, rõ ràng trong hợp đồng vay, cụ thể tới từng % lãi suất và thời gian vay vốn linh hoạt.

Tổng hợp những điều kiện cho vay theo cavet Home Credit

Home Credit hiện nay sẽ phê duyệt những đơn yêu cầu cho vay theo cavet xe nếu chủ sở hữu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Người vay theo cavet xe Home Credit là công dân Việt Nam, đang sinh sống trong nước tại độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
  • Chiếc xe và cavet xe được mang đi đăng ký hồ sơ vay phải do chính chủ đứng tên.
  • Khách hàng không nằm trong nhóm nợ xấu nhóm 3,4 hoặc có tên trên hệ thống của CIC sẽ được cho phép làm thủ tục đề nghị cho vay.
  • Giá trị của xe máy đem đi tín chấp phải lớn hơn 10 triệu đồng với tuổi thọ dưới 4 năm sử dụng kể từ ngày đăng ký xe ghi trên giấy tờ.
thủ tục vay theo cavet xe home credit
Những điều kiện quan trọng cần đáp ứng khi vay tại Home Credit bằng cavet xe

Lãi suất vay theo cavet xe tại Home Credit

Đối với mỗi hợp đồng cho vay, lãi suất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Lãi suất thấp sẽ giúp người vay có thể giảm nhẹ được gánh nặng đối với khoản nợ của mình trong tương lai. Đồng thời tiết kiệm thời gian thanh toán toàn bộ số tiền vay tín chấp đối với Home Credit.

Tùy vào từng đơn vị cho vay sẽ có những bảng lãi suất cho vay theo cavet xe khác nhau. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ được căn cứ vào mức độ uy tín và giá trị của từng chiếc xe được khách hàng đem đi tín chấp.

Dưới đây là lãi suất vay theo cavet xe Home Credit được cập nhật mới nhất 2022:

  • Giá trị xe trên 25 triệu: lãi suất 1,66%/tháng.
  • Giá trị xe dưới 25 triệu: lãi suất 2%/tháng.

Xem thêm: Vay 50 Triệu VPBank Lãi thấp

Hướng dẫn đăng ký thủ tục vay theo cavet xe Home Credit

Mỗi khách hàng khi đăng ký thủ tục vay theo cavet xe tại Home Credit cần thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Di chuyển tới chi nhánh Home Credit gần nhất và đăng ký vay tiền thông qua đường link địa điểm yêu cầu.
  • Bước 2: Bạn có thể tham khảo sự tư vấn của đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn cho mình hình thức vay theo cavet xe phù hợp và tốt nhất với hoàn cảnh của mình. Điều này đồng thời cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay cũng như nghĩa vụ mà bản thân cần đảm bảo trong suốt quá trình vay tín chấp.
  • Bước 3: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay bằng cách điền đầy đủ các thông tin Home Credit yêu cầu bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, giấy đăng ký xe chính chủ,…
  • Bước 4: Nhân viên tại các chi nhánh Home Credit sẽ hỗ trợ hoàn thiện và xác minh khoản vay cho bạn. Đồng thời sẽ hướng dẫn khách hàng nhận tiền trong thời gian từ 1-2 ngày kể từ khi hồ sơ hoàn thành.
vay theo cavet xe home credit lãi suất thấp
Quy trình, thủ tục đơn giản, ngắn gọn khi vay theo cavet tại Home Credit

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về dịch vụ vay theo cavet xe Home Credit trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn có thể tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện để giải quyết nhanh chóng những khó khăn trước mắt. Trân trọng!

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right