Gợi Ý Hình Thức Vay Theo Cavet Xe Mcredit Lãi Suất Hấp Dẫn

Vay theo cavet xe Mcredit là một trong số những địa chỉ uy tín, được nhiều người tìm đến khi gặp khó khăn tài chính, cùng theo dõi thông tin qua bài viết hôm nay của chúng tôi!

Hiện nay, hình thức vay theo cavet xe Mcredit đang trở nên gần gũi và phổ biến với mọi người hơn. Với mức lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, khách hàng có thể vay được số tiền lên tới 50 triệu đồng chỉ thông qua chiếc cavet xe của mình.

Vậy mỗi người cần đáp ứng những điều khoản nào và hoàn thành thủ tục gì để vay được nguồn tiền từ Mcredit. Theo dõi ngay bài viết hôm nay của chúng tôi để bỏ túi thêm thật nhiều thông tin quan trọng, hữu ích về hình thức vay tiền tín chấp này nhé.

Vay theo cavet xe Mcredit là gì?

✅ Tỉnh Thành Hỗ Trợ Cho Vay Toàn quốc
✅ Lãi Suất Vay Cavet 2% Tháng
✅ Số Tiền Vay Vay từ 10 đến 50 triệu
✅  Thời Gian Vay Vốn Thời gian vay 6 đến 36 tháng
✅  Hình Thức Vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
✅ Thủ Tục Vay Cavet Chụp hình CMND và Cavet. Không giữ cavet gốc
✅ Độ Tuổi Vay Vốn Từ 20 – 60 Tuổi
✅ Điều Kiện Cho Vay Có Cavet xe đứng tên

Hình thức vay theo cavet xe mcredit xe tại các cơ sở Mcredit được hiểu đơn giản là hình thức vay tiền tín chấp mà không cần để lại bất cứ tài sản có giá trị nào để thế chân. Khách hàng dùng giấy đăng ký lái xe của mình làm hợp đồng nhưng vẫn được sử dụng xe cũng như số giấy tờ đó trong suốt quá trình vay.

vay theo cavet xe mcredit dể dàng
Hình thức vay tiền theo cavet xe tại các cơ sở Mcredit

Mcredit sẽ căn cứ vào những thông tin được ghi chú trên cavet xe để xét duyệt hồ sơ của khách hàng có đạt hay không. Vì vậy, hình thức vay tiền này rất đơn giản, lãi suất thấp, hạn mức vay tương đối cao nên được nhiều người ưa chuộng.

Đặc biệt trong tình hình hiện tại, dịch bệnh kéo dài nhiều năm khiến nhiều người rơi vào cảnh khó khăn, túng quẫn về mặt tài chính. Mcredit đã thấy hiểu và đẩy mạnh hình thức cho vay theo cavet xe để hỗ trợ khách hàng vượt qua khủng hoảng.

Chi tiết về dịch vụ vay tiền theo cavet xe tại Mcredit

Hiện nay, Mcredit chia làm 2 phân khúc dịch vụ vay tiền dựa vào cavet xe khác nhau, nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm:

  • Phân khúc 1: Chủ xe đứng tên trên cavet từ 3 đến 4 tháng với xe có giá trị từ 25 triệu trở lên. Lãi suất dành cho phân khúc là 2,17% cho 1 tháng theo số dư nợ ban đầu.
  • Phân khúc 2: Chủ xe đứng tên trên cavet từ 3 đến 6 tháng với những chiếc xe có giá trị trên 25 triệu đồng. Mức lãi suất thuộc phân khúc này là 2,7% so với số dư nợ ban đầu.

Trong trường hợp xe máy có giá trị trên 25 triệu nhưng đã đứng trên dưới 5 năm thì khách hàng sẽ thuộc phân khúc 2 theo quy định của Mcredit.

Cả 2 phân khúc đều có số tiền vay tối đa từ 10 đến 50 triệu, phụ thuộc vào giá trị xe cũng như nhu cầu muốn vay tín chấp theo cavet xe của khách hàng.

Thời gian hoàn trả tiền cho khách hàng cũng sẽ dao động từ 6 đến 36 tháng tùy thuộc vào thời gian gia hạn trong hợp đồng được quy ước giữa 2 bên.

Những điều kiện để vay tiền theo cavet xe tại Mcredit

Thông thường, mỗi đơn vị cho vay sẽ có những quy định riêng về điều kiện cho vay theo hình thức cavet xe. Tại Mcredit, khách hàng muốn sử dụng cavet xe để vay tiền cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

vay theo cavet xe mcredit lãi thấp
Nội dung chi tiết của các dịch vụ vay tiền theo giấy đăng ký xe của Mcredit
  • Khách hàng của Mcredit phải là người có độ tuổi từ 20 đến 60, hiện đang là công dân Việt Nam và sinh sống trong nước.
  • Khách hàng cần đảm bảo bản thân có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, nợ chú ý của các tổ chức tín dụng khác hoặc tại các ngân hàng.
  • Giấy đăng ký xe được khách hàng mang tới làm hồ sơ tín chấp tại Mcredit phải đảm bảo là chính chủ và cần chú ý mang theo bản gốc. Mcredit không chấp nhận những hình thức sao chép, giả mạo giấy tờ từ các tài sản đánh cắp.
  • Giá trị xe mang tới tín chấp với Mcredit phải có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên và không thuộc các dòng xe Trung Quốc. Ngoài ra, vay theo cavet xe Mcredit chấp nhận tất cả những thương hiệu xe máy trên thế giới như Honda, Vespa, Suzuki, Lead,…
  • Tuổi thọ của xe tính từ ngày đăng ký cavet đầu tiên phải dưới 96 tháng mới được xét duyệt hồ sơ vay tín chấp.

Hồ sơ vay theo cavet xe Mcredit

Khi tới bất cứ cơ sở hỗ trợ tài chính nào của Mcredit để làm thủ tục vay theo cavet xe, khách hàng cần lưu ý mang theo bên mình những loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc, rõ số, rõ hình ảnh và không được rách nát.
  • Hộ khẩu bản gốc, ngoài ra khách hàng cũng có thể mang theo bản photo của sổ hộ khẩu đã được công chứng không quá 3 tháng.
  • Ngoài ra, giấy tờ quan trọng là giấy tờ xe chính chủ phải mang theo bản gốc để thực hiện quá trình đăng ký trực tiếp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên hỗ trợ tài chính.
điều kiện vay theo cavet xe mcredit
Các điều kiện quan trọng cần đáp ứng để vay tiền theo cavet xe của Mcredit

Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng, các giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ sẽ có điểm khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline của cơ sở Mcredit gần nhất để được tư vấn trước khi tới đăng ký. Điều này giúp cá nhân mỗi người tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, có thể được giải ngân tiền mặt nhanh nhất.

Xem thêm: Vay theo cavet xe VPBank

Phần tổng kết

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu đúng, hiểu đủ về hinh thức vay theo cavet xe Mcredit.

Chúng tôi mong rằng bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình 1 giải pháp phù hợp nhất để khắc phục khó khăn trước mắt có liên quan tới tài chính. Trân trọng!

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right