Vay tiền theo bảo hiểm y tế (BHYT) Lãi suất, thủ tục mới nhất 2023

Vay tiền theo bảo hiểm y tế VPBank là một trong những cách vay được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây. Vậy hình thức vay này mang tới những lợi ích gì và có nên vay tín chấp theo bảo hiểm y tế tại VPBank không? Cùng xem các thông tin chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Giới thiệu hình thức vay tiền theo bảo hiểm y tế (BHYT) VPBank

Vay tiền theo bảo hiểm y tế VPBank là một trong các hình thức vay tiền tại ngân hàng VPBank. Với hình thức này, người vay không cần phải thế chấp tài sản, thay vào đó sẽ dựa vào uy tín của cá nhân để xét duyệt xem có nên cho vay hay không.

Giấy tờ được xét duyệt chính là bảo hiểm y tế của mỗi người. Hình thức vay theo bảo hiểm y tế có lẽ còn khá lạ lẫm với rất nhiều người. Tuy nhiên, đây cũng là một cách cho vay hiệu quả và đã đang được nhiều người đón nhận và sử dụng.

Hình thức vay này cũng đã giúp được nhiều người giải quyết được các vấn đề tài chính cần gấp, với mức lãi suất khá ưu đãi. Cùng tìm hiểu sâu hơn về các điều kiện để được vay tiền theo CMND và BHYT nhé.

Vay tiền theo bảo hiểm y tế dể dàng lãi thấp
Vay tiền theo bảo hiểm y tế dể dàng lãi thấp

Điều kiện để vay tiền theo theo bảo hiểm y tế VPBank

Một số điều kiện vay tiền theo bảo hiểm y tế VPBank như sau:

  • Độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi sẽ được xét vay tín chấp theo bảo hiểm y tế BHYT
  • Người vay phải có mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 3 triệu đồng.
  • Người vay không có các lịch sử bị dính nợ xấu ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.
  • Ngoài ra, người vay không đang nợ quá 2 khoản vay và đang trong quá trình trả góp.
  • Thẻ bảo hiểm y tế của người vay phải còn đủ hiệu lực sử dụng, thời gian tối thiểu từ 1 tháng trở lên.
  • Các thông tin có ghi trên thẻ bảo hiểm y tế cần bắt đầu bằng các mã số: DN, HX, TK, HC, CH, NN, XK. Những mã này sẽ biểu thị cho người lao động, cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp… Các mã còn lại thường sẽ không đủ điều kiện để vay theo bảo hiểm y tế.
  • Lưu ý thẻ bảo hiểm y tế phải còn nguyên vẹn, không bị rách, bị chắp vá. Đồng thời, phải thể hiện đầy đủ những thông tin bao gồm: số thẻ BHYT, thông tin cá nhân gồm có: họ tên, ngày sinh, giới tính; tên cơ quan cấp BHYT và chữ ký kèm theo.
hồ sơ vay tiền theo bảo hiểm y tế
Hồ sơ vay tiền theo bảo hiểm y tế

Có nên vay tiền theo bảo hiểm y tế VPBank?

Nhiều người vẫn băn khoăn liệu có nên vay tiền bảo hiểm y tế VPBank hay không? Hình thức này thực sự mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích thiết thực. Đồng thời, một số lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do nên vay tín chấp theo BHYT.

Ngân hàng uy tín

Đầu tiên, phải nói rằng VPBank là một trong những ngân hàng vô cùng uy tín, chất lượng hiện nay. Ngân hàng đã có nhiều năm hoạt động và cung cấp nhiều dịch vụ tốt, ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, ngân hàng đưa ra các mức lãi suất rất phù hợp với điều kiện chi trả của người dân. Dịch vụ của ngân hàng luôn làm hài lòng và thu hút nhiều người đăng ký lập tài khoản tại đây.

VPBank đã được thành lập từ năm 1993, cho đến nay, ngân hàng đã có nhiều thành tựu vượt bậc và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Do vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, gói cho vay tại VPBank hiện nay.

Thủ tục vay đơn giản

Một trong những ưu điểm của hình thức vay theo BHYT VPBank là thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều các loại giấy tờ hoặc cần phải công chứng, kiểm định rườm rà như một vài thủ tục cho vay khác.

Giấy tờ quan trọng nhất vẫn là thẻ bảo hiểm y tế của người vay. Bạn cần kiểm tra loại giấy tờ này kỹ lưỡng để được xét duyệt vay nhanh chóng.

Tại VPBank, bạn chỉ cần cung cấp thẻ BHYT cùng với giấy tờ cá nhân như CMND, CCCD là có thể thực hiện thủ tục ngay. Đơn giản hơn khi mới gần đây, CCCD cũng đã được tích hợp với thẻ BHYT rồi. 

Cho nên nếu bạn không tiện mang cả 2 loại giấy tờ này thì có thể chuẩn bị CCCD có gắn chip. Khi đó, dịch vụ sẽ quét để truy xuất thông tin về thẻ BHYT của bạn.

lãi suất vay tiền theo bảo hiểm y tế
Lãi suất vay tín chấp bảo hiểm y tế thấp nhất hiện nay

Lãi suất tốt

Dịch vụ cho vay tín chấp bảo hiểm y tế VPBank được cung cấp với mức lãi suất thấp chỉ từ 1.25%/tháng. Đây là mức lãi suất hợp lý giúp cho một số người có thể đủ điều kiện vay và chi trả.

Không cần thêm tài sản thế chấp

Bạn cũng không cần phải thế chấp thêm tài sản nào khi vay tiền theo CMND và BHYT vì hình thức này chủ yếu dựa vào uy tín cá nhân để cho vay. Nếu bạn không đủ điều kiện chứng minh sự uy tín thì sẽ khó được xét duyệt.

Gợi Ý:

Xem thêm: Vay tiền bằng cavet xe không giữ xe bạn biết chưa?

Các Hỏi & Đáp khi tham gia đăng ký vay tiền theo BHYT

Phần cuối bài viết

Vay tiền theo bảo hiểm y tế VPBank hiện là một hình thức vay khá được nhiều người quan tâm và sử dụng. Hình thức vay tiện lợi khi thủ tục đơn giản, không phải thế chấp hoặc cần giấy tờ rườm rà. Tuy nhiên, người vay cũng phải đảm bảo đủ các điều kiện cho phép.

Hy vọng bài viết đã chia sẻ cho bạn nhiều thông tin bổ ích, nếu có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh, chính xác.

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ.

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Nội dung biên tập: Vaytragop24h.vn

4/5 - (3 votes)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right