Vay tiền trả góp 48 tháng uy tín, nhanh nhất

vay tiền trả góp 48 tháng

Nếu bạn đang cần một số tiền để đầu tư kinh doanh, mua sắm hay đơn giản là trả những khoản nợ cũ thì chắc hẳn bạn đã biết đến hình thức vay vốn trả góp. Vay tiền trả góp 48 tháng là hình thức được nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ giúp người vay có được những khoản vay với lãi suất ưu đãi trong thời hạn dài. Vậy bạn đã biết vay tiền trả góp 48 tháng là gì và có những vấn đề gì liên quan đến hình thức vay này chưa? Cùng giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết này nhé!

Vay tiền trả góp 48 tháng là gì?

 Cũng như các hình thức vay 12 tháng, 24 tháng hay 36 tháng, vay tiền trả góp 48 tháng cùng là hình thức vay trả góp theo định kỳ, tuy nhiên thời hạn vay cũng sẽ được kéo dài lên đến 48 tháng.

Nhiều đơn vị cho vay cũng sẽ có nhiều loại kỳ hạn khác nhau và hình thức cho vay thường sẽ là vay tín chấp thay vì thế chấp tài sản.

Vì sao nên chọn vay tiền trả góp 48 tháng?

Hình thức vay này sở dĩ được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Cụ thể những lý do bạn nên vay tiền trả góp 48 tháng là:

  • Thời gian đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh bởi hình thức này ít đem lại rủi ro hơn cho phía cho vay. Một số đơn vị vay còn hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có thể nhận tiền ngay trong vòng chỉ 1 đến 2 ngày, thậm chí những khoản vay nhỏ còn có thể nhận được ngay trong vòng vài giờ đồng hồ.
vay tiền trả góp 48 tháng
Thủ tục vay tiền trả góp 48 tháng nhanh chóng
  • Hình thức cho vay trả góp phổ biến hiện nay là vay tín chấp nên khách hàng có thể vay tiền trong định hạn 48 tháng mà không cần thế chấp tài sản. Thường sẽ chỉ cần chứng minh uy tín và khả năng trả nợ của bản thân là có thể vay thành công.
  • Hạn mức vay đa dạng và linh hoạt cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Tùy vào từng đơn vị cho vay thì có nhiều mức hạn mức khác nhau có thể là từ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu đến 80 triệu, 100 triệu,…
  • Hỗ trợ người vay chia nhỏ khoản nợ ra từng tháng để giúp hoạch định kế hoạch trả nợ hiệu quả hơn. Ngoài ra việc chia nhỏ khoản vay còn giúp khách hàng giảm thiểu áp lực tài chính trong thời hạn vay vốn.
  • Ưu đãi về lãi suất vay tiền là một điểm cộng khi mà đang có nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền cạnh tranh với nhau trên thị trường. Ngoài ra, vay trả góp với thời hạn 48 tháng so với các khoản vay khác có phần thấp hơn.
  • Thanh toán trả góp theo dư nợ thực tế. Qua hình thức này, khách hàng chỉ cần phải trả số tiền lãi theo phần trăm số tiền dư nợ thực tế tháng trước. Điều này có nghĩa là tiền lãi bạn phải trả qua từng tháng sẽ giảm dần do dư nợ gốc giảm dần.
  • Cuối cùng là hỗ trợ vay với hồ sơ đơn giản cùng nhiều hình thức vay đa dạng hỗ trợ tối đa khách hàng.

Các hình thức vay trả góp 48 tháng phổ biến hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay trả góp 48 tháng. Một số hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn có thể kể đến như:

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng CMND/CCCD/Hộ khẩu

Hình thức vay này giúp những khách hàng cần một khoản tiền gấp những không có nhiều giấy tờ tín chấp. Cách thức vay đơn giản và dễ dàng và thời gian chờ xét duyệt cũng vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, lãi suất cho vay của hình thức này thường cao hơn so với các hình thức khác.

vay tiền trả góp 48 tháng
Vay tiền trả góp 48 tháng nhanh chóng an toàn

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một yếu tố chứng minh cho mức độ uy tín của bạn. Bởi vì khách hàng sở hữu sổ bảo hiểm nhân thọ sẽ thường có khả năng tài chính nhất định để chi trả cho khoản vay. Bạn chỉ cần cung cấp sổ bảo hiểm nhân thọ và hoá đơn đóng phí bảo hiểm của mình là có thể đăng ký vay trả góp dễ dàng.

Vay tiền trả góp 48 tháng theo lương của mình

Đây là hình thức vay tín chấp thường được sử dụng đối với những khách hàng có công việc ổn định hàng tháng. Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết như bảng lương, sao kê lương hàng tháng,… Và hạn mức cho vay cũng tùy thuộc vào mức lương mỗi tháng của bạn.

Vay tiền trả góp 48 tháng bằng đăng ký xe

Hình thức cho vay này áp dụng với các giấy đăng ký xe máy hoặc ô tô bản gốc. Hạn mức cho vay cũng tùy thuộc vào giá trị của chiếc xe và bạn không phải thế chấp xe cho bên cho vay.

vay tiền trả góp 48 tháng lãi thấp
Vay tiền bằng đăng ký xe không phải thế chấp xe

Vay tiền trả góp 48 tháng theo hoá đơn điện nước hộ gia đình

Để có thể vay trả góp theo hình thức này, khách hàng cần cung cấp cho bên vay hoá đơn điện nước của một vài tháng gần nhất tùy bên cho vay yêu cầu. Ngoài ra, hoá đơn còn phải đạt một giá trị tối thiểu nhất định để chứng minh khả năng tài chính của bên vay đối với bên cho vay.

Xem thêm: Vay theo sao kê ngân hàng MBBank

Trên đây là một số thông tin về vay tiền trả góp 48 tháng mà chúng tôi tổng hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn về tất tần tật những vấn đề liên quan đến vay tiền ngay nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Biên tập nội dung: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right