Vay Tín Chấp Hóa Đơn Điện VPBank – Bạn Cần Chuẩn Bị Gì Cho Mình?

vay tín chấp hóa đơn điện

Hiện nay, hình thức vay tín chấp ngày càng được mở rộng và nâng cấp. Ngày xưa, ta cần có giấy tờ đất, nhà hay xe cộ mới được vay một số tiền lớn nhỏ. Nhưng ngày nay, ta chỉ cần hóa đơn điện là đã có thể vay được cho mình một khoản tiền. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về vay tín chấp hóa đơn điện VPBank.

Giới thiệu sơ nét về ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, có tên tiếng anh là VietNam Prosperity Joint Stock Commercial Bank. Ngân hàng được thành lập vào 12/08/1993. Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, VPBank nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng có uy tín, chất lượng số một tại Việt Nam.

Hiện tại, VPBank đã có cho mình 277 điểm giao dịch, 27.000 nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh trên toàn quốc. Cùng với những sự nỗ lực, phát triển không ngừng vươn lên của mình, VPBank đã khẳng định được sự uy tín cũng như thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. VPBank luôn được khách hàng đánh giá tốt về mặt chất lượng cũng như sự phục vụ của mình.

vay tín chấp hóa đơn điện
Vay tín chấp hóa đơn điện dể dàng

Những ưu điểm dành cho hình thức vay tín chấp hóa đơn điện tại VPBank

Bạn thường nghe thấy mọi người nói về việc vay tín chấp ở VPBank. Nhưng bạn đã hiểu và biết những ưu điểm như vay tín chấp hóa đơn điện VPBank:

Đầu tiên là điều kiện đơn giản, nhanh gọn

Điều đầu tiên ca ngợi dành cho việc vay tín chấp hóa đơn điện VPBank đó là sự nhanh gọn cũng như đơn giản trong thủ tục vay. Một bộ hồ sơ vay tín chấp chỉ cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, ảnh 3×4 và đặc biệt không thể quên đó là hóa đơn tiền điện. Bạn không cần phải thế chấp tài sản cố định có giá trị nào khác, hay cũng không cần người bảo lãnh của một bên khác. Chính vì vậy, đây có lẽ là hình thức vay phù hợp với rất nhiều người vì chúng mang tính nhanh gọn, đơn giản.

Điều thứ 2 xét duyệt hồ sơ và giải ngân cực kỳ nhanh

Khi quyết định vay tín chấp tại VPBank, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc này. Ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi trong vòng từ 2 – 3 ngày là VPBank đã giải ngân khoản vay và chúng đến tay khách hàng một cách thuận lợi.

Một vài điều kiện cần có khi vay tín chấp hóa đơn điện tại VPBank

Nói rằng đây là hinh thức vay mà nhiều người có thể sử dụng. Nhưng để vay tín chấp hóa đơn điện VPBank, khách hàng cũng cần chuẩn bị cho mình những điều liên quan đến tiền điện mà mình sử dụng. Đặc biệt là phải thanh toán đầy đủ, không được thiếu của cơ quan điện lực nơi mình sinh sống:

vay tín chấp theo hóa đơn điện
Thủ tục vay tín chấp hóa đơn tiền điện
 • Người vay phải đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng đầy đủ. Ít nhất tối thiểu trong 3 tháng liên tục, bạn phải đóng tiền điện đầy đủ và đều đặn
 • Người tham gia vay vốn phải là người đang lao động có nguồn thu nhập ổn định, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
 • Tuổi tối đa được phép vay tín chấp không được quá 60 tuổi kể cả nam & nữ
 • Hạn mức tối đa cho khoản vay tín chấp hóa đơn điện VPBank là 50 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Lưu ý là số tiền điện càng cao thì càng được vay nhiều
 • Lịch sử tín dụng, khách hàng không đang trả góp quá 1 tổ chức tín dụng tiền mặt hay điện máy. Và quan trọng là không được nợ xấu hoặc nợ cần chú ý ở một ngân hàng, tổ chức vay tín dụng khác

Bộ hồ sơ vay tín chấp hóa đơn điện VPBank cần chuẩn bị những gì?

Việc vay tín chấp hóa đơn điện VPBank, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và chỉnh chu cho từng giấy tờ. Vì đây sẽ là căn cứ ngân hàng cần để biết rõ thông tin cũng như nhu cầu cần gói vay như thế nào cho phù hợp. Và dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài giấy tờ cần có:

 • 1 tấm ảnh 3×4 của khách hàng trong vòng 6 tháng đổ lại
 • Photo CMND/CCCD
 • Hộ khẩu nguyên cuốn photo
 • Và hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ trên để hoàn thiện bộ hồ sơ vay tín chấp hóa đơn điện VPBank này và nộp về cho ngân hàng. Nếu có vấn đề không hiểu trong khi làm giấy tờ bạn có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tín dụng ngân hàng VPBank. Bạn sẽ được giải đáp được những thắc mắc, đồng thời cán bộ cũng giải thích quy trình, lãi suất và cách đóng lãi hàng tháng cho bạn.

Lãi suất cho từng hóa đơn tiền điện

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp hóa đơn điện VPBank, cần tìm hiểu những lãi suất đi kèm với từng giá trị của hóa đơn. Sau đây là bảng lãi suất dành cho bạn tham khảo:

vay tín chấp hóa đơn điện
Thủ tục vay theo hóa đơn điện dể dàng

Một số câu hỏi hỏi đáp liên quan khi đăng ký vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Hóa đơn điện của tôi không chính chủ có vay được không?

Trường hợp hóa đơn điện không chính chủ rất tiếp ngân hàng của chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn có thể để chọn các sản phẩm tay liên quan phù hợp khí dường như vậy theo cà vẹt xe vay theo hợp đồng trả góp hoặc bảo hiểm y tế

Tôi đang vay trả góp ở ngân hàng khác có làm hồ sơ vay tiếp được không?

Trường hợp bạn đang vay góp ở ngân hàng khác thì vẫn có thể làm hồ sơ đăng ký vay tại ngân hàng VPBank

Tôi bị nợ xấu có đăng ký vay được không?

Rất tiếc Trường hợp bạn bị nợ xấu thì nên hàng chúng tôi sẽ không hỗ trợ

Thời gian giải ngân vay tín chấp theo hóa đơn tiền trong bao lâu?

Thời gian đăng ký và làm hồ sơ giải ngân sẽ trong 24 giờ làm việc nên khách hàng sẽ nhận tiền trong ngày

Hồ sơ tôi bị rớt ở ngân hàng khác có đăng ký vay được không?

Hồ sơ Bạn bị rớt vì lý do nào đó ở các ngân hàng khác thì ở ngân hàng VPBank vẫn hỗ trợ và làm lại hồ sơ vay cho quý khách

vay tín chấp theo hóa đơn điện
Hỏi đáp vay tín chấp hóa đơn điện
 • Đối với hóa đơn điện từ 300.000 – 550.000 VNĐ/tháng, mức tối đa khách hàng có thể vay là 15 triệu và lãi suất là 2,95%
 • Hóa đơn từ 550.000 – 1.000.000 VNĐ/tháng, bạn vay được tối đa 30 triệu & lãi suất trả 2,17%
 • Và cuối cùng là hóa đơn trên 1 triệu đồng, hạn mức tối đa cho bạn là 50 triệu cùng với lãi suất là 1,66%

Kết luận

Bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về việc vay tín chấp hóa đơn điện VPBank. Đây là hình thức vay dễ dàng, đơn giản và linh động nhất, phù hợp cho mọi đối tượng. Hãy liên hệ ngay với VPBank để được tư vấn chi tiết hơn về hình thức vay này nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ.

Tư Vấn Vay: Zalo 0974.964.607

Gợi ý:

Nội dung biên tập: Vaytragop24h.vn

5/5 - (1 vote)

1 Step 1
Vay 10 - 300 Triệu Đăng Ký Miễn Phí
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right